พลอยร่ำไห้ สารภาพโกหก อยากได้เงินประกัน-เงินซอง ขอโอกาสจากสังคม

พลอยร่ำไห้ สารภาพโกหก อยากได้เงินประกัน-เงินซอง ขอโอกาสจากสังคม

จากกรณีสาวกุเรื่องจัดงานขาวดำให้พ่อ ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 10 มี.ค. น.ส.อภิชญาดาร์ สิงห์ทอง หรือ พลอยอายุ 22 ปี ร้องไห้เปิดใจหลังจากรับสารภาพ โกหกเรื่องที่นายวิรัตน์ สิงห์ทอง บิดา ได้จากไป เพราะน้อยใจที่พ่อไม่มาดูแล พร้อมกับยอมรับอยากได้เงินซองจากงานของพ่อด้วย

สาเหตุที่โกหก เพราะน้อยใจพ่อ เนื่องจาก 22 ปีที่ผ่านมา พ่อไม่เคยติดต่อ ไม่เคยมาดูแลตนเลย ประกอบกับที่บ้านมีหนี้หลักแสน และก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องที่ไปโกงเขามา แล้วจะต้องรับผิดชอบก็เลยคิดว่าถ้าหากโกหกเรื่องนี้ ก็จะได้เงินซองจากงานของพ่อบวกกับเงินประกันของพ่อด้วย เพราะพ่อกับแม่ยังไม่ได้หย่ากัน เลยตัดสินใจโกหกคนเดียว โดยที่ไม่ได้ปรึกษาใครเลย ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องที่สังคมตีกลับขนาดนี้

ส่วนเรื่องที่ไปถามพยาบาล เพื่อตรวจสอบว่าพ่อของตนต-ายจริงหรือไม่นั้น จริงๆ แล้วเป็นการถามเพื่อต้องการให้ญาติที่เดินทางไปด้วยได้ยินว่าเรามาตามหาพ่อจริงๆ ซึ่งยอมรับว่าเหตุการณ์ ตนปั่นเรื่องขึ้นมาเอง อยากขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน ที่ผ่านมายอมรับว่า อยากจะพูดความจริงทั้งหมดเพราะคิดว่าถ้าหากเราไม่พูดความจริง สักวันความจริงมันก็ต้องเปิดเผย หลังจากจบรายการก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษพ่อไปแล้ว ขอยอมรับผิดทุกอย่างไม่ว่าเรื่องนี้หรือเรื่องในอดีตที่ผ่านมา

นายสรรพสิทธิ์ ช่างกลึง เจ้าของร้าน ป.ผ้าสวยดอกไม้สด บอกว่า หลังจากจบรายการแล้วมีผู้ใหญ่ใจดีโทรมาหาตนบอกว่าขอรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายที่จัดงานให้ แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดมากมาย ตอนนี้ให้อภัยน้องพลอย 100 เปอร์เซ็นต์ ขอแค่พูดออกมาเพราะสังคมต้องการความจริง ว่าทำไปเพราะเหตุผลอะไร เชื่อว่าสังคมจะให้อภัยน้อง แต่ก็จะต้องใช้ระยะเวลา เนื่องจากมีประวัติเสียมาเยอะ ตอนนี้ก็อยากจะให้สังคมลองให้โอกาสน้องในการปรับปรุงตัวซะหน่อย ส่วนตัวเอง ก็จะให้โอกาสพลอยให้มาทำงานด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ