เผื่อใครเกิดไม่ทัน! ย้อนวันวานสมัยวัยรุ่น พีท ทองเจือ กับมาดนายแบบเท่ๆ สาวน้อยวัยรุ่น ยังกรี๊ดสลบ!!

เผื่อใครเกิดไม่ทัน! ย้อนวันวานสมัยวัยรุ่น พีท ทองเจือ กับมาดนายแบบเท่ๆ สาวน้อยวัยรุ่น ยังกรี๊ดสลบ!!

เคยเห็นกันมั้ย... เปิดภาพย้อนวันวานสมัยวัยรุ่นของพระเอกหนุ่ม พีท ทองเจือ ในช่วงที่ยังไว้ผมยาว สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ กับมาดนายแบบสุดเท่ บอกเลยว่า อย่างหล่อ แถมยังดูมีเสน่ห์อีกต่างหาก

พีทแสดงภาพยนตร์มาตั้งแต่ยังเด็ก จากเรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย (2518) และ มนต์รักอสูร (2521) พอโตขึ้นเป็นหนุ่มก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อาทิ จงรัก ผีสามบาท ตุ๊กแกผี จังหวัดที่ 77 และ ภาพยนตร์เรื่อง "สวยซามูไร" (2552) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เล่นในบทร้าย ด้านละครโทรทัศน์ แสดงละครอยู่หลายเรื่อง เคยแสดงละครเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9

ด้านผลงานเพลง เคยออกอัลบั้มเพลงของตัวเองออกมาหนึ่งชุด ในปี พ.ศ. 2536 ชื่อชุด "ยั้งไม่อยู่" กับค่ายโชว์บิซ แต่ไม่ประสบความสำเร็จแต่อย่างใด หลังจากนั้นได้แสดงมิวสิกวิดีโอให้กับ อิทธิ พลางกูร ในเพลง "ทรมาน" และเพลง "สัญญา" ของ ใหม่ เจริญปุระ

พีท ทองเจือ เป็นดาราที่ชอบการแข่งรถเป็นชีวิตจิตใจ จึงมักปรากฏเป็นข่าวบ่อย ๆ ถึงเรื่องการทำผิดกฎหมายบนท้องถนนหรือมีเรื่องวิวาทอยู่บ่อย ๆ ปัจจุบันรถที่พีทใช้แข่งคือ มาสด้า อาร์เอกซ์-7 (รถแข่งเซอร์กิต) และนิสสัน เซฟิโร่ โฉม A31 (รถดริฟต์)

วันนี้ทางทีมงานสยามนิวส์เลยขอนำเพื่อนๆย้อนเวลากลับไป ดูวัยละอ่อนของชายคนนี้กัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก th.wikipedia.org/wiki/พีท_ทองเจือ

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ