
สาวท้องได้ 5 เดือน ลื่นในห้องน้ำ สามีรีบพาไปรพ.แต่ไม่ทัน คลอดลูกบนรถ
เรียกได้ว่าโชคดีมากที่ไม่มีใครได้รับอันตราย เมื่อสาวท้องแก่รายหนึ่ง ลื่นในห้องน้ำ เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 22 ก.พ.2566 สำนักข่าวดังรายงานว่า รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวคลอดลูกบนรถ บนถนนสายหัวถนน-สระสี่เหลี่ยม(ใกล้เคียง อบต.สระสี่เหลี่ยม) ม.9 ต.สระสี่เหลี่ยม อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อไปถึงพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน บม9590 สระแก้ว จอดอยู่ริมถนน
น.ส.ศศิประภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปีนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ และพบทารกที่คลอดออกมาแล้วทั้งตัว เจ้าหน้าที่จึงทำความสะอาดร่างกาย รีบให้การช่วยเหลือ เป็นทารกเพศชาย น้ำหนักประมาณ 2,000 กรัม สภาพแข็งแรงดี และรีบประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพนัสนิคมให้มารับตัวทั้งแม่และลูกไปรักษาตัวพักฟื้นต่อที่โรงพยาบาล
จากการสอบถาม นายศรีโทน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี พ่อค้าขายของ บอกว่า ตัวเองกับภรรยากำลังขับรถเอาของไปเก็บที่บ้าน แฟนมีอาการเลือ ดออกจากการลื่นล้มในห้องน้ำ และได้คลอดลูกบนรถ จึงจอดรถและขอความช่วยเหลือ กระทั่งอาสากู้ภัยมาถึงที่เกิดเหตุช่วยทำคลอดให้
โชคดีมากๆขอให้หนูน้องและคุณแม่แข็งแรงไวๆ