เปิดชีวิตรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคยคุยกับผู้ชาย 80 คน ใน 1 ปี

เปิดชีวิตรัก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคยคุยกับผู้ชาย 80 คน ใน 1 ปี

เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสายแซ่บที่มีข่าวอยู่ตลอดเวลา ที่ก่อนหน้านี้นั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมด และเมื่อแต่งงานกับสามี ยิว ฉัตรมงคล ก็ได้มีลูกสาวสุดน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน อย่างน้องยูจิน กระแสดราม่าก็ลดลงไปพอสมควร และหลายคนต่างก็ออกมาชื่นชมว่าตั้งแต่เป็นแม่ มีสติและวางตัวดีขึ้น

ล่าสุด เจนนี่ ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โดนเทเซมาที่แพท เล่าถึงวีรกรรมในอดีตสุดแซ่บ ซึ่งบางช่วงบางตอน เธอก็ได้พูดถึงว่า ครั้งหนึ่งเคยคุยกับผู้ชายทีเดียว 80 คนใน 1 ปีกันเลย โดยได้เล่าว่า อดีตเราเคยเป็นคาสโนวี่ท่านหนึ่ง สมัยก่อนเราไม่มีแฟน เราจะคุยกับใครก็ได้ แต่ถ้าเราจะเลือกคบกับใครสักคน เราก็ต้องสแกนให้ดี อย่างน้อยมันต้องมีตัวเลือก 1 2 3 4 ว่าแบบใครดีที่สุด ณ ตอนนั้น เคยทำสถิติไว้ตอนนั้นในเวลาเดียวกัน เคยนับตอนนั้นขึ้น มหาลัยปี 1 คุยไป 80 คน ภายใน 1 ปี ทุกสาขา ทุกชั้นปี พอคุยแล้วไม่ใช่เราตัดเลย บางคนที่ชอบเรา เราไม่ชอบก็นับเป็น 1 คน ใน 80 คนมี 1 คนได้เป็นตัวจริง แต่สุดท้ายเขาก็มีแฟนแล้ว ก็ต้องเลิกกัน พอหนูจับได้เขาทิ้งหนูไปเลย เนี้ยแหละความรัก มันไม่มีอะไรแน่นอน ตอนนั้นก็มั่นใจมากว่า ต้องคนนี้ แต่สุดท้าย เรายังอ่อนแอ และโง่ เรื่องความรักอยู่ดี ไม่เป็นไรเอาใหม่

จนเดินทางมาเจอพ่อของลูก ยอมรับว่า เส้นทางขรุขระมาก ด้วยชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบ ตอนที่มีปัญหา เราก็คนมั่นใจคนหนึ่งที่คบใคร รักกับใครเราไม่ชอบการปิดบังที่สุด เพระาถ้าปิดบัง เราก็ไม่รู้ว่า เราจะไปเป็นมือที่ 3 เขาอีกไหม จะไปเป็นกิ๊กเขาโดยไม่รู้ตัวอีกไหม ก็เลยต้องเปิดเผย ไม่อยากถูกนินทา ก็เลือกที่ชัดเจนไปเลย

ซึ่งทางสามี ยิว ฉัตรมงคล ก็ขึ้นสถานะขอเราเป็นแฟนก่อนเลย พอวันที่หนูขึ้นสถานะมีแฟนบ้าง ก็มีคนเข้ามากดไลก์ 5 แสนไลก์ แต่ด่าหนูไปแล้ว 3 แสนไลก์ แต่เราโอเค เพราะเรากำลังแฮปปี้กับรักของเรา หลายๆ คนบอกว่า เร็วไป เดี๋ยวก็ไปกันไม่รอด เขามาหลอกหรือเปล่า คือเราไม่สามารถรู้ได้ ถ้าเรารักใครสักคน ก็อยากให้ชัดเจนแบบ 100% ไปเลย ถ้าวันหนึ่งมันไม่ใช่ ก็จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดาย ว่าทำไมวันนั้นไม่เปิดตัวว่ะ ก็เลือกเปิดไปเลย

เปิดตัวปั๊บ รถทัวร์ก็เลี้ยวเข้าหา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงสวยๆ ที่เคยคุยกับยิวมาก่อน ด่าเราเละมาก คือเราไม่ได้เสียใจที่เขามาด่าเรา แต่เราเสียใจที่ ทำไมเราหน้าตาขี้เหร่สุดในแก๊งผู้หญิงคนก่อนๆ ของยิว ซึ่งผู้หญิงที่ยิวเคยคุยมีทั้งนางแบบ คนในวงการ และตัวท็อปของหาดใหญ่ เราก็แบบเอาแล้วไง เปิดตัวไปแล้วด้วย ถ้าต้องเลิกกัน คนต้องแห่มาสมน้ำหน้าแน่ๆ เลย เราก็คิดวางแผนเลย จะทำยังไงให้เขารักเราแบบที่เขาไม่เคยได้รับจากคนอื่น เรียกว่าไม่ธรรมดาค่ะ เรื่องผู้ชายเราก็พอตัวอยู่

ยอมรับระหว่างทางที่คบหากัน มีคิดอยากเลิกรา เพราะกระแสมันไม่ดีเลย ว่ายิวอดีตเป็นตำรวจแล้วมาคบกับเราคนที่มีชื่อเสียง ที่ทำอะไรก็ผิดอยู่แล้ว พอมาเปิดตัวคบกับเรา เขาก็โดนด่าเยอะมาก จะทำอะไรก็เป็นข่าว เราก็กลัวว่าครอบครัวเขาจะรู้สึกไม่ดีกับเรา อีกทั้งเราก็คิดว่า ไม่เหมาะสมกันด้วยหน้าตาเราก็ถ่อมตัว แต่สุดท้ายยิวก็ยืนยันว่า ยังรักเราเหมือนเดิม เราก็เลยเปลี่ยนมาทำให้เขาภูมิใจ แล้วก็รักเราในแบบที่เป็นเรา

ระหว่างทางเราก็มีคุยกันว่า ไหวไหม โอเคหรือเปล่า รักเราจะรอดไหม ซึ่งเขาพยายามบอกเราเสมอว่า อย่าไปแคร์ อย่าไปสนใจ เราโอเค ปล่อยให้เวลาพิสูจน์ ซึ่ง ณ วันนี้มันทำให้เรารู้ว่า สิ่งที่เขาพูดมันคือเรื่องจริง ยิวเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มาเพื่อหลอกเรา เหมือนที่ทุกคนคิดตั้งแต่ตอนแรก โชคดีอีกอย่างคือ ครอบครัวของยิว เขาแบบลูกรักใครก็ได้ แต่ขอให้รักลูกเราจริงก็พอ แต่คุณแม่ของยิว เคยเตือนหนูว่า ยิวเป็นลูกคนสุดท้องนะ อาจจะเอาแต่ใจนะ เจนนี่โตกว่า เขากังวลว่ายิวจะมาแสดงความเป็นเด็กให้เรามีปัญหาจนต้องเลิกรากัน ซึ่งเราแก่กว่าเขา 4 ปี อายุมันไม่ได้เป็นตัววัด ถ้าเราคุยกันแล้วมันคลิกกันมันก็ใช่

ขอบคุณภาพจาก รัชนก สุวรรณเกตุ, เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ