เปิดโปรไฟล์ เซน เมจกา หวานใจต้น อาชว์ ดีกรีผู้ประกาศข่าวช่องดัง

เปิดโปรไฟล์ เซน เมจกา หวานใจต้น อาชว์ ดีกรีผู้ประกาศข่าวช่องดัง

อยู่ในสเตตัสโสดมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว สำหรับดีเจหนุ่มสุดหล่อ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เคยคบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี ท่ามกลางการถูกจับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่อยู่เป็นระยะๆ แต่หนุ่มต้นก็ยังคงเลือกที่จะครองตัวเป็นโสดต่อไปเพราะไม่รีบร้อน

ก่อนหน้านี้ หนุ่มต้น เคยออกมาโพสต์ภาพคู่กับดีเจสาวสวย เซน เมจกา ที่หลายๆคนคุ้นหน้าจาก ทางช่อง 3 จนทำเอาแฟน ๆ จับตามองความสัมพันะ์ของทั้งคู่กันหนักมาก รวมถึงคอมเมนต์ส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ทางหนุ่มต้นได้โพสต์ภาพคู่พร้อมแท็กสาวเซน

ท่ามกลางหิมะที่ขาวโพนที่ Niseko Grand Hirafu ที่ประเทศญี่ปุ่นพร้อมระบุแคปชั่นว่า The snow forecast for Niseko Grand Hirafu is: A heavy fall of snow, heaviest during the night.Temperatures will be below freezing.

ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางสาว เซน เมจกา นั้นเป็นผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวหวานหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวพรรณดี ความวางตัวดี และเรียบร้อยดั่งกุลสตรี

แถมโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดีย จบปริญญาตรี วารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ยังเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนทุน Rotary สหรัฐอเมริกา อีกด้วย สามารถติดตามจากอินสตาแกรม @zen_mechaka ได้เลยจ้า

ขอขอบคุณภาพจาก a_r_c_h,zen_mechaka

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ