สาเหตุการจากไป ของผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตชื่อดัง

สาเหตุการจากไป ของผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโตชื่อดัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้า ที่คนเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก กรณีAmber Group  cointelegraph ได้ออกมาแถลงการข่าวเศร้าโดยได้เผยว่าTiantian Kullander ผู้ร่วมก่อตั้งของ Amber Group หรือที่รู้จักในชื่อ TT สาเหตุจากไปอย่างกะทันหันขณะนอนหลับ ซึ่งจากไปแบบไม่คาดคิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน

โฆษกบริษัทแอมเบอร์ กรุ๊ป กล่าวว่า Tiantian Kullander ได้จากไปอย่างไม่คาดคิด และไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมสาเหตุการเสีxชีวิxของ Kullander แต่อย่างใด

ทั้งนี้ยังระบุว่า สติปัญญา ความเอื้ออาทร ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความขยันหมั่นเพียร และความคิดสร้างสรรค์ของเขา Amber Group เริ่มต้นในปี 2015 โดยผู้ก่อตั้ง ได้แก่ Michael Wu, Tiantian, Huo และ He รวมถึง Thomas Zhu ผู้พัฒนา Bloomberg LP โดยพวกเขาเริ่มทำงานเต็มเวลาในโครงการในปี 2017 ก่อนหน้านี้ TianTian เคยดำรงตำแหน่ง Structured Credit Trading ที่ Goldman Sachs และ Emerging Markets Trader ที่ Morgan Stanley และในปี 2019 เขาได้รับการเสนอชื่อใน Forbes Under 30 Arthur Cheong หุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง DeFiance Capital กล่าวว่า อุตสาหกรรมได้สูญเสียหนุ่มสาวที่สดใส และที่สำคัญที่สุดคือคนที่จิตใจดีไปแล้ว

ภาพจาก Amber Group

ภาพจาก Amber Group

เรียบเรียงโดย siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ