เปิดคำพูดฟัง น้องอิงฟ้า ถามคุณแม่ หลังชวดรางวัลที่ 1 เข้าใจความรู้สึกเลยสงสารน้องมาก

เปิดคำพูดฟัง น้องอิงฟ้า ถามคุณแม่ หลังชวดรางวัลที่ 1 เข้าใจความรู้สึกเลยสงสารน้องมาก

จากกรณี ดราม่า หนูน้อยกล้วยไข่เมืองกำแพง เวทีประกวดชื่อดังของจังหวัดกำแพงเพชร หลังมีการตัดสินผลรางวัลชนะเลิศแบบค้านสายตาคนดู จนทำให้เกิดปรากฎการณ์แม่ตัดสินใจเดินขึ้นเวที ถอดรางวัลคืนและจูงมือลูกกลับบ้าน

ซึ่งหลังจากนั้น แม่ของน้องอิงฟ้าได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันนี้อิงฟ้าได้ที่ 2 ค่ะ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจริงๆ เราเดินสายประกวดมาร่วม 40 เวที ไม่เคยเจอแบบนี้จริงๆ ขอดูคะเเนนที่เป็นลายมือกรรมการก็ไม่ให้ดู ทำเสียงดังใส่เราและ ผปค.ทุกคนที่ขอดูคะเเนน สงสารลูกจับใจ น้องซ้อมตอบคำถามหนักมาก ซ้อมเดินหนักมาก และวันนี้น้องทำสุดยอด พร้อมทุกอย่างเสื้อผ้าหน้าผม บุคลิกภาพ ตอบคำถามสนั่น แล้วเค้าทำกับลูกแม่แบบนี้ได้ยังไง

เค้าไม่นึกถึงจิตใจเด็กเลยหรอว่ามาประกวดเค้าเตรียมตัวมากันขนาดไหนเพราะวันนี้ไม่ใช่แค่อิงฟ้าที่โดนค่ะ โดนกันถ้วนหน้า ไม่ให้ดูคะเเนนสักรอบ ตอนจับเบอร์รายงานตัวเด็กบอกกติกาว่า “บังคับผมฟาร่าเท่านั้น แล้วนี่คือ เนี่ยนะหรอความโปร่งใส แม่บอกเลยแม่ไม่ยอม พรุ่งนี้เตรียมตัวขึ้นพบท่านเเน่นอน!!! และศูนย์ดำรงธรรม เจอกัน!!! เราเรียกร้องในสิทธิ์ของเรา เราปกป้องลูกเราไม่ผิด

เเม่เริ่ด แม่บอกเลยเมื่อคืนพลาดอย่างเดียว ที่ไม่คว้าไมค์ที่พิธีกรมากล่าวสุนทรพจน์ในงานสักนิด สาบานเลยว่าตั้งแต่เอาลูกประกวดมา ไม่เคยเป็นแบบนี้.แม่ขอดูคะเเนนก่อนจะขึ้นไปเอาลูกลงมานะ พอเอาลงมาถึงยอมเอาใบรวมจากคอมพิวเตอร์มากให้ดูนะคะ ขอดูใบคะเเนนดิบก็ไม่ให้และเเม่ก็ไม่เคยไม่ยอมรับผลการตัดสินแบบนี้ แต่รอบนี้ทำใจยอมรับผลไม่ได้จริงๆ

พร้อมทั้งโพสต์รูปภาพการประกวด และคลิปขณะน้องอิงฟ้าตอบคำถามบนเวที ระบุว่า ตำนานคน งง ทั้งจังหวัด #Saveอิงฟ้า เพราะลูกเสียใจหนักมาก เค้าได้เเต่ถามแม่ว่า หนูพลาดตรงไหน เดี๋ยวจะเข้าไปที่ศูนย์ดำรงธรรมค่ะ เพราะเราไม่ได้คำตอบที่โปร่งใส อยากให้ทุกๆคนช่วยกันเเชร์โพสต์นี้ซึ่งมีคลิปตอบคำถามของน้องอิงฟ้าที่ลงและอยากให้พี่เลี้ยงหรือผู้จัดงานประกวดทุกท่านที่เเม่เคยไปประกวดช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้นน้องพลาดตรงไหนช่วยดูหน่อย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ