ฮือฮากันหนักมาก สาวจุดประทัดขอพรท้าวเวสสุวรรณ เลขหางตรงกัน 3 กล่อง

ฮือฮากันหนักมาก สาวจุดประทัดขอพรท้าวเวสสุวรรณ เลขหางตรงกัน 3 กล่อง

วันที่กลายคนรอคอย 16 กันยายน 2565 ซึ่งเป็นวันที่ออกรางวัลซึ่งหลายคนนั้นหวังกันเป็นอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 13 ก.ย. 65 ทีมข่าวอีจันรายงานว่า ที่วัดแม่ย่าซอม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว หนึ่งสถานที่ดัง ที่ประชาชนชาวจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์ที่วัดกันเป็นจำนวนมาก

และยิ่งใกล้วันหวยออกก็จะคึกคักเป็นพิเศษ ผู้คนจะหลั่งไหลมากราบไหว้ขอโชคลาภวันละหลายร้อยคน โดยเฉพาะองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่สีเหลืองทอง ซึ่งตั้งอยู่ภายในวัดแม่ย่าซอม เหล่าบรรดาศิลปิน ดารานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาทิ ศิริพร อำไพพงษ์ ไผ่ พงศธร ยิ่งยง ยอดบัวงาม เคยได้มาร่วมกันสร้าง

และได้ทำพิธีเบิกเนตรองค์ท้าวเวสสุวรรณ ไปแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ผ่านมา ยิ่งทำให้มีประชาชนแห่เดินทางมากราบไหว้ไม่ขาดสาย นอกจากนี้ ยังมีการเสี่ยงทายหยิบลูกปิงปองในไห ถ้ามีโชคถูกรางวัลก็จะเดินทางมาจุดประทัดนับแสนดอก เพื่อเป็นการบูชาที่สมปรารถนาดั่งใจหวัง

โดย คุณนัท ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เคยเดินทางมากราบไหว้ขอโชคและสมหวัง จึงเดินทางมาอีกครั้งในวันนี้เพื่อขอพรและจุดประทัดแสนดอก เพื่อถวายหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณฯ แล้วก็ไม่ลืมที่จะนำหางเลขประทัดลงมาเพื่อไปลุ้นโชค โดยการจุดประทัดในครั้งนี้ คุณนัดได้เลขหางประทัดตรงกันถึง 3 กล่อง

ที่จุดแล้วเป็นเลขเดียวกันทั้งหมด นอกจากท้าวเวสสุวรรณองค์ใหญ่ที่ประชาชนมักมากราบไหว้แล้ว ยังมี พระราหูองค์ใหญ่ พระพิฆเนศองค์ใหญ่ หลวงพ่อทันใจ พญานาคราช และศาลแม่ย่าซอม ที่ประชาชนมีความศรัทธา เดินทางมาขอโชคขอลาภและพูดกันปากต่อปากเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ที่วัดแม่ย่าซอม คนจะแน่นเป็นพิเศษ

ขอบคุณข้อมูลจาก อีจัน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ