แฟนๆหายคิดถึง เปิด 5 คู่จิ้นรีเทิร์นกลับมามีโมเม้นท์ ทำแฟนคลับฟินกระจาย

แฟนๆหายคิดถึง เปิด 5 คู่จิ้นรีเทิร์นกลับมามีโมเม้นท์ ทำแฟนคลับฟินกระจาย

ด้วยการรับงานคู่เล่นละครด้วยกันอีกครั้ง แถมคู่ยังมีแอบลุ้นเป็นคู่จริงนอกจออีกด้วย แต่งานนี้จะมีคุ๋ไหนบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

ชมคลิป

5 เกรท - เก้า

คู่จิ้นสุดน่ารักจากละครเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ อย่างหนุ่มเกรท วรินทร กับสาวเก้า สุภัสสรา ที่หลังจากละครสืบสวนสุดฮาจบลงไป ทั้งคู่ก็ไมไ่ด้มีผลงานละครด้วยกันอีก จนแฟนๆหลายคนคิดถึง

แต่ทว่าจู่ๆ เมื่อมีข่าวออกมาว่าสาวเก้าโสด บวกกับหนุ่มเกรทที่ไม่มีใครมานาน ก็ทำเอาหลายคนจับตามองว่าทั้งคู่จะสานสัมพันธ์กันหรือไม่ อย่างล่าสุดก็มีข่าวลือว่าแอบไปเที่ยวด้วยกันมา แถมยังคอมเม้นท์หยอดกันในไอจีเป็นว่าเล่น งานนี้ทั้งคู่จะเปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงหรือไม่ ก็ต้องลุ้นกันต่อไป

4 คิมม่อน - คอปเตอร์

คู่จิ้นจากซีรีส์วายสุดฟิน อย่างเรื่อง วัยรุ่นวุ่นYรัก ที่เล่นเอาแฟนๆพากันฟินหนักและติดตามคู่นี้กันอย่างล้นหลาม ในขณะที่แฟนๆก็รอคอยผลงานใหม่ของทั้งคุ่อยู่เช่นเดียวกัน แต่ทว่าล่าสุดก้สิ้นสุดการรอคอยเป้นที่เรียบร้อย

ทั้งคู่ก็ได้กลับมาเสิร์ฟความฟินอีกครั้ง กับซีรีส์วายเรื่องใหม่ อย่างเรื่อง That’s my candy นาย..แคนดี้ของฉัน ทางช่อง ช่อง 9 MCOT HD จะฟินจะจิกหมอนแค่ไหน รอติดตามได้เลยค่ะ

3 ไผ่ - ต่าย

คู่จิ้นเพลงลูกทุ่งอย่าง นักร้อง ไผ่ พงศธร และ ต่าย อารทัย ที่คู่จิ้นถือว่าเป็นคู่จิ้นในตำนานเลยก็ว่าได้ เพระาไม่ว่าจะออกเพลงคู่กันเมื่อไหร่ ก็จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเสมอ จนกระทั้งล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง กับผลงานละครเรื่อง ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ที่เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นาน

ก็ปลุกกระแสความฟินอย่างถล่มทะลาย ขึ้นแทรนในทวิตเตอร์เป็นว่าเล่น แถมนอกจอก็ยังสนิทสนมกันมาก เป็นคู่พี่น้องที่หยอกกันน่ารักสุดๆ ไม่แปลกที่แฟนๆจะเทหัวใจให้คู่นี้อย่างล้นหลามเลยหละค่ะ

2 โป๊บ - เบลล่า

คู่นี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นคู่จิ้นที่ฟีเวอร์อย่างมาก จากละครพีเรียดชื่อดัง อย่างเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่แม้จบลงไปแล้ว หลายคนก็ยังตามฟินคู่นี้กันมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีละครด้วยกันอีกครั้ง กับเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา

ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากที่สาวเบลล่าประกาศโสด หลายคนก็แอบลุ้นให้ทั้งคู่คบหากันสักครั้ง เพราะหนุ่มโป๊บก็ยังไม่มีใคร แต่ก็ไร้วีแวว แต่ถึงอย่างนั้นยังมีภาพยนต์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 และละครพรหมลิขิต ภาคต่อจากบุพเพสันนิวาสฉบับละครมา มาให้ได้ฟินกันในไม่ช้านี้แล้วหละค่ะ

1 ไมค์ - มุกดา

กลับมาให้หลายคิดถึง สำหรับคู่จิ้นสุดฟิน จากละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์ และมีผลงานตามอีกเรื่องตามมา อย่างเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ที่แฟนแห่มอบหัวใจอย่างมากมาย ในขณะที่หลายคนก็แอบรอลุ้นว่าทั้งคู่จะมีผลงานด้วยกันอีกครั้งหรือไม่

ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อยแล้วหละค่ะ เพราะตอนนี้สาวมุดดา และหนุ่มไมคื จะหลับมามอบความฟินให้แฟนๆอีกครั้ง ในละครเรื่อง เภตรานฤมิต ที่ตอนนี้กำลังถ่ายทำให้ได้รับชมกันอยู่ เรียกได้ว่ารอบนี้ ครบรส สมการรอคอยอย่างแน่นอน

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ