ปอ งานเข้า หลุดปากพูดแล้ว ความจริงที่ทุกคนไม่เคยได้ยิน

ปอ งานเข้า หลุดปากพูดแล้ว ความจริงที่ทุกคนไม่เคยได้ยิน

จากกรณีมีการเปิดเผยผลตรวจเลือด และตรวจหาสารเสพติดในร่างกายของพยานบุคคลในเรือลำเกิดเหตุ ผลการตรวจพิสูจน์ตัวอย่างเลือดโดยวิธี Gas Chromatography ตรวจไม่พบแอลกอฮอล์แต่อย่างใด แต่ผลการตรวจหาสารเสพติดของพยานบุคคลจำนวน 1 ราย ตรวจพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด Alprazolam หรือยาเสียสาว

ซึ่งต่อมา นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ ยอมรับว่าเป็นตนเองที่ตรวจพบ ยา Alprazolam  ซึ่งยาที่ใช้เป็นยา Alprazolam ขนาด 0.5 มิลลิกรัม ซึ่งได้มาจากคลินิกแห่งหนึ่ง โดยอ้างว่ากินยาเพื่อแก้เครียด

ล่าสุด ปอ ตนุภัทร เปิดใจผ่านรายกา ว่า ยาที่ตนเองกินคือยาคลายเครียดโดยหลังจากวันเกิดเหตุการณ์กลับมาบ้าน ภาพที่เห็นเหตุการณ์มันช็อก คาตา หลับตาก็ยังคาตา ไม่สามารถนอนหลับได้ เพราะสถานการณ์ตอนนั้นเครียดมากจึงบอกลูกน้องให้หายาคลายเครียดให้หน่อย ต่อมาลูกน้องจึงนำยาคลายเครียดมาตนเองได้กิน 1 เม็ด ซึ่งหลังจากกินยาดังกล่าวทำให้ตนเองรู้สึกผ่อนคลายและหลับลงได้ ปกติไม่เคยใช้ยานี้มาก่อน

ปอ ตนุภัท ระบุอีกว่า หลังจากกินยาดังกล่าววันรุ่งขึ้นตนเองไปตรวจเลือดทำให้ตรวจเจอสารนี้ ซึ่งในการตรวจไม่ครั้งนั้นตนเองไม่ได้แจ้งให้แพทย์ทราบว่าได้กินยาคลายเครียดไป

ปอ ตนุภัทร บอกอีกว่ายาคลายเครียดดังกล่าวเป็นของลูกน้องซึ่งปกติลูกน้องต้องกินเพื่อผ่อนคลายเพราะไปฉีดสเต็มเซลล์ ซึ่งหลังจากตนเองกินยาเม็ดนั้นแล้ว ก็ไม่ได้ใช้ยาประเภทนั้นอีกแต่หันมากินยาสมุนไพรเพื่อผ่อนคลาย โดยยอมรับว่าเครียดจนนอนไม่หลับเป็นสัปดาห์

อย่างไรก็ตามขอย้ำว่า ไม่เคยพูดว่ายอมรับใช้ยาเสียสาว แต่ใช้ยาคลายเครียด และยืนยันว่าสิ่งที่กินบนเรือมีเพียงไวน์และแอลกอฮอล์เท่านั้น

และหากย้อนกลับไปฟังที่ปอพูดนั้น ปอได้กล่าวในช่วงนึงของรายการว่า เห็นแตงโมคาตา หลับตามันก็เห็น ซึ่งย้อนแย้งกับคำให้การก่อนหน้าที่บอกว่าแซน เห็นเหตุการณ์แตงโมพลัดตกเรือคนเดียว

ขอบคุณ คมชัดลึก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ