อัจฉริยะ ตอกกลับ แม่แตงโม หลังบอกเบื่อ

อัจฉริยะ ตอกกลับ แม่แตงโม หลังบอกเบื่อ

จากกรณีทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา เปิดเผยถึงประเด็นที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ แถลงข่าวเปิดข้อมูลคลิปและหลักฐานเพิ่มเติมในคดีแตงโม ว่า ข้อมูลส่วนใหญ่ไปเอามาจากทางรายการต่างๆ เขาจะเน้นไปทางวิพากษ์วิจารณ์ตำรวจ เป็นหลักฐานที่เคยเปิดมาแล้ว ไม่ใช่หลักฐานใหม่ เลียนแบบการแถลงเหมือนตำรวจ การวิพากษ์วิจารณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือ ทั้งที่นายอัจฉริยะเองไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ

ทั้งนี้ก่อนที่ทนายเดชาจะแถลงข่าว คุณแม่ภนิดาได้โทรเข้ามาหาพร้อมกล่าวว่า เบื่อกับการแถลงข่าวของนายอัจฉริยะ หลังจากนี้หากพบว่าคุณแม่เสียหาย จะต้องแจ้งความดำเนินคดีกับนายอัจฉริยะแน่นอน

ล่าสุดวันที่ 10 พ.ค. ทาง นายอัจฉริยะ กล่าวถึง แม่แตงโม ว่า ถ้าเขาจะเบื่อตนเอง ก็ปล่อยให้เบื่อไปเลย เพราะไม่อยากให้ราคา และส่วนตัวมองว่า เป็นแม่ที่แปลก คนมาช่วยลูกตัวเอง น่าจะขอบคุณเขามากกว่า

ผมไม่อยากเปิดแชทไลน์เลยนะ ของคุณแม่ ผมมีนะแชทไลน์ของคุณแม่ คุณแม่เองก็สงสัยว่า เรือมี 2 ลำ ผมไม่อยากเปิดแชทไลน์ แล้วคุณแม่ส่งให้ใคร ผมก็มี ผมยังบอกว่า บางเรื่องของคุณแม่ว่า คุณแม่ทำอะไร ผมทราบหมด แต่ผมไม่อยากพูด เพราะว่า

เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว พอพูดไปก็เป็นประเด็นอีก เพราะว่ากุนซือเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้ากุนซือดีๆ ให้คำแนะนำดีๆ คุณแม่ไม่เป็นอย่างนี้หรอก ผมมองว่า ไม่มีแม่คนไหนบนโลกจะมาตำหนิคนที่มาช่วยลูกหรอก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ