เปิดบ้าน คุณยายวารี ทำใหม่ทั้งหลังรอต้อนรับหลานสาว น้องแอบิเกล

เปิดบ้าน คุณยายวารี ทำใหม่ทั้งหลังรอต้อนรับหลานสาว น้องแอบิเกล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากสมการรอคอยเป็นที่สุดคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ได้มีบุตรสาวแล้วในวันนี้ 30 มี.ค. พร้อมกับเผยที่มาของชื่ออย่างเป็นทางการที่มาจากพายุ Abigail แอบิเกล โดยทั้งอินสตาแกรมของ ชมพู่

และอินสตาแกรมของสามี น็อต วิศรุต ได้โพสต์เป็นคลิปเปิดตัวด้วยภาพของพายุเข้าจากนั้นตัดเป็นภาพการแนะนำตัวของเบบี๋ตัวน้อย Welcome to the world Abigail ก่อนอื่นต้องของแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารยา มีบุตรสาวคนที่ 3

ทายาทหมื่นล้าน แห่งตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ โดย ชมพู่ อารยา เฉลยชื่อบุตรสาว น้องแอบิเกล ในวันที่ลืมตาดูโลก หลังจากที่ปิดมานาน ซึ่งหลายๆคนก็จับตารอชมโฉมหน้าของ น้องอาบิเกล ว่าจะหน้าตาเหมือนกับพี่สายฟ้าหรือว่าพี่พายุ

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต นั้นได้เพิ่งทำการย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ 300 ล้าน ชมพู่-น็อต ที่พิถีพิถันในการสร้างมากว่า 5 ปี ร่วมถึงเดินทางบินไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ถึงต่างประเทศหลายต่อหลายครั้งจนออกมาอลังการงานสร้างมากๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตกแต่งออกมาได้หรูหรามากๆ และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน ชมพู่ อารยา นั้นยังได้เนรมิตบ้าน คุณยายวารี ใหม่ทั้งหลัง ตกแต่งสไตล์ยุโรป รวมถึงยังได้สร้างสระว่ายน้ำและทำบ้านต้นไม้ เรียกได้ว่าอลังการมากๆ สำหรับบ้านใหม่ต้อนรับหลานสาวทายาทหมื่นล้าน จะสวยขนาดไหนไปชมจากภาพกันได้เลย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ