
แอนนา เปิดแชทล่าสุด ที่คุยกับ แตงโม รู้เลยความจริงเป็นยังไง
หลังได้ฟังคำแถลงของ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ทำเอาคนบนโลกออนไลน์ต่างหัวร้อนไปตามๆกัน
ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กชื่อ แอนนา ได้โพสต์แชทที่คุยกับแตงโมระบุว่า คนนอกที่ไม่รู้ว่าแอนนารักเพื่อนคนนี้แค่ไหนอาจพูดได้ตามใจ แต่ระหว่างแอนนากับโมเราเป็นมากกว่าเพื่อนทั่วไป เราช่วยเหลือกันทุกขณะที่ชีวิตต้องการใครสักคนและโมก็ช่วยแอนนามาหลายครั้ง
ประเด็นที่แอนนาบอกว่าเคลียร์คือ แอนนาขอให้ผจก.คนเก่าออกมาพูด เขาก็บอกว่าเขาจะออกมาพูด ซึ่งสิ่งที่ทุกคนได้ยินกับสิ่งที่แอนนาได้ยินไม่ต่างกัน คำตอบเรามีในใจแล้ว
หลังจากนี้เป็นหน้าที่ตำรวจ ขอความเห็นใจกันบ้าง หลายคนตัดสินเราทั้งที่ไม่ได้รู้จักเราเลย ถ้าคุณเสียใครสักคนที่ดีที่สุดในชีวิตไปคุณจะเข้าใจสิ่งที่เรากำลังรู้สึก
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก แอนนา
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews