
เปิดกำหนด วันพระราชทานน้ำหลวง อาต้อย เศรษฐา
เรียกได้ว่าทำเอาวงการบรรเทิงเศร้าไม่ใช่น้อยเลยจ้า สำหรับกรณี อาต้อย เศรษฐา ที่ทำเอาหลายๆคงทั้งในวงการและนอกวงการเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้
ต่อมาครอบครัวเผยกำหนดการตั้งบำเพ็ญกุศล ร่างไร้วิญญาณของศิลปินแห่งชาติ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา วัย 77 ปี หลังเสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งปอด เมื่อเวลา 04.41 น. ของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565
โดยทายาทได้ขอพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.30 น. ณ ศาลา 1 วัดเทพศิรินทราวาส และกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ ระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. ณ ศาลา 1 วัดเทพศิรินทราวาส แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธีสวดอภิธรรมครบ 7 วันตามกำหนด ทางครอบครัวจะเก็บร่างไว้ เพื่อบำเพ็ญกุศลต่ออีก 100 วัน และจากนั้น สวธ.จะดำเนินการขอพระราชทานเพลิงศพต่อไป