แตงโม นิดา ไลฟ์สดขายเสื้อผ้าวันละ 3 ชั่วโมง

แตงโม นิดา ไลฟ์สดขายเสื้อผ้าวันละ 3 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดย แตงโม นิดา นั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 20 ปี ได้ตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2002 ต่อมาได้มีผลงานละครเรื่องแรกกับเรื่อง เบญจาคีตา ความรัก

ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อเสียงขอเธออีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ แต่ปัจจุบันทางด้าน แตงโม นิดา นั้นมักจะโดนพูดถึงอยู่บ่อยๆ เนื่องจากใบหน้าของเธอที่ดูจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนทำให้แฟนคลับไม่ชิน แต่สาเหตุแรกเริ่มที่ต้องทำให้ แตงโม นิดา ตัดสินใจทำทำสวยนั้นมาจากการที่เธอเคยเจอเหตุการณ์ไม่ดีเมื่อช่วงปี2550

และจากนั้นก็ทำให้เธอต้องแก้อยู่บ่อยครั้ง จนทำเอาชาวโซเชียลมักจะจับโป๊ะของเธอกันอยู่ตลอดไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหนหน้าก็มักจะเปลี่ยนอยู่เสมอ จนบางรายถึงขั้นเข้ามาคอมเมนต์พูดถึงว่าเป็นแม่มด เรียกได้ว่าทำเอาหมดความมั่นใจอยู่พอสมควร ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน แตงโม นิดา โดนพูดถึงจนเสียความมั่นใจไปเลย

โดยได้เล่าว่าเดินทางไปทำสวยที่ประเทศเกาหลี ทำให้ผิดไปจากเดิมจนไม่สามารถรับงานได้ โดยทางด้าน แตงโม นิดา ได้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดและบอกว่าไม่สามารถรับงานละครได้เลยเนื่องจากกลัวแสดงให้ได้ไม่เต็มที่เพราะสีหน้ายังไม่สามารถแสดงออกได้ 100%

ตอนนี้มีหนี้ 10 ล้านบาทเนื่องจากที่บ้านไม่เหลืออะไรเลย งานก็ไม่มี ล่าสุดทางด้าน แตงโม นิดา เปิดใจ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.49 โดย แตงโม นิดา ขายเสื้อผ้าปลดหนี้ได้เกินครึ่งทางจากหนี้ 10 ล้านบาท โดยทางด้าน แตงโม นิดา ได้กล่าวต่อว่า เสื้อผ้าบางตัวเราใส่ครั้งเดียว

เราก็เอามาลดราคา 30-40% ป้ายก็ไม่แกะ เชื่อไหมขายวันละ 3 ชั่วโมงเท่านั้น ได้เงินมาวันละเกือบ 20,000 บาท ส่วนคอมเมนต์ที่มองว่า คือไม่สนคนมองไม่เหลืออะไร จนต้องมาไลฟ์ขายเสื้อผ้าหรือขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดเรารู้สึกว่ามันเป็นการมองคนผิดไป คนอื่นอีกๆหลายคน บ่งบอกถึงนิสัยของคนนั้นๆ เราไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะมันส่วนใหญ่มันจะสะท้อนกลับไปหาคนนั้นๆมากกว่า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ