เจอตัวแล้ว พี่ชายแฝด เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพระเอกดังอยู่เกาหลี

เจอตัวแล้ว พี่ชายแฝด เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นพระเอกดังอยู่เกาหลี

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในชีวิตของพระเอกหนุ่มผิวเข้มวิกหมอชิต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่คว้ารางวัล Face of Asia Award ดาราภาพยนตร์เอเชียที่น่าจับตามอง จากภาพยนตร์ชายรักชายเรื่อง มะลิลา (Farewell Flower) ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Busan International Film Festival (BIFF) 2017 ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

โดยในอินสตาแกรมละครช่อง 7 @ch7dramasociety ได้โพสต์ภาพของ เวียร์ ตอนขึ้นรับรางวัลและเขียนข้อความว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับรางวัล Face of Asia Award ดาราภาพยนตร์เอเชียที่น่าจับตามอง จากภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา (Farewell Flower)

ในงาน Busan International Film Festival ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ โดยรางวัลสาขานี้ มีผู้ได้รับ 4 คน ได้แก่ ดาราชายจาก ไทย และ เกาหลี ดาราหญิงจาก เวียดนาม และ ญี่ปุ่น #busanfilmfestival2017 #faceofasiaaward #ch7dramasociety

หลังจากที่ได้รับรางวัลเสร็จแล้ว ก็มีเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโซล รวมถึงภรรยา มาร่วมแสดงความยินดีด้วย ส่วนสื่อของเกาหลีก็มีการพาดหัวข่าวหลังจาก เวียร์ ได้รับรางวัล เรียกว่า จองอูซองประเทศไทยหล่อไม่แพ้กันจริง ๆ ความหล่อ

แถมผลงานโดนใจนักร้องแดนกิมจิ เจีย มิน สาวเกิร์ลกรุ๊ปจาก วง Miss A สำหรับพระเอกหน้ามน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ไปร่วมอัดรายการเกมส์โชว์ของช่อง แล้วนักร้องสาวเกาหลีปลื้มจนยกป้ายไฟเชียร์

เจ้าตัวบอกเป็นมิตรภาพดีใจที่ได้รู้จักนักร้องสาวเกาหลี ยันความฮอตยังไม่ดังไกลถึงเกาหลี แต่ถ้าเป็นประเทศจีนไม่แน่ หนุ่มเวียร์ยังรับอีกว่าไปอัดรายการที่ประเทศอินเดีย เรียกได้ว่ากระแสดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ