หนิง ปณิตา เปิดใจถึง เป้ย ปานวาด

หนิง ปณิตา เปิดใจถึง เป้ย ปานวาด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เป้ย ปานวาด เปิดปากยอมรับ ความสัมพันธ์เพื่อนครั้งแรก ปิดตำนานแก๊งนางร้าย โดยเธอนั้นก็ได้เคลียร์ชัดถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ที่ดูว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น โดยเธอนั้นก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายที่แยกออกมาเอง

เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ส่วนโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอกเนอะ แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเอง

ล่าสุด หนิง ปณิตา ปล่อยโฮ เปิดใจถึง เป้ย ปานวาด ครั้งแรก ไม่เคยให้เลือกเพื่อนกับครอบครัว โดยเธอนั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตอนนี้ก็เข้มแข็งขึ้น มีอ่านคอมเมนต์ที่น้อง ๆ แฟนคลับส่งมาให้อ่านบ้าง

มันเป็นธรรมชาติของคนเรา คนชมร้อยคน เจอคนด่าหนึ่งคน เราก็จิตตกแล้ว ทำให้เราเรียนรู้ว่าไม่มีใครรักทั้งหมด แต่ว่ามันไม่เป็นอะไร ทั้งหมดถือเป็นอีกบทเรียนที่ทำให้แข็งแกร่ง

ส่วนประเด็นที่มีคนส่งมาว่า เธอเป็นคนให้เพื่อนเลือก ระหว่างตัวเองและครอบครัว ทำให้ครอบครัวคนอื่นมีปัญหา แตกแยก สาวหนิงยืนยันว่า ไม่มีวันทำแบบนั้นแน่นอน เรารักเพื่อนทุกคน

และเชื่อว่า คนที่เป็นเพื่อนเราจริง ๆ จะเข้าใจว่าเรามีแต่ความปรารถนาดีให้กับเพื่อนทุกคนจริง ๆ เรื่องนี้สุดท้ายแล้วก็ยังคงมีความปรารถนาดีให้กับเพื่อน ถ้าเราคิดดีทำดี ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า มันเป็นยังไงดีกว่า

สำหรับการดำเนินคดีกับคนที่มาคอมเมนต์แย่ ๆ นั้น คงไม่ได้ทำ เพราะว่าทุกคนมีสิ่งที่จะเข้าใจผิดกันได้ แค่อยากจะบอกว่า คอมเมนต์แบบนี้ เวลาที่เขียนเข้ามา คนคนหนึ่ง เวลาจิตตกมันแย่ อย่าว่ากันเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะว่าๆ ไป แต่เดี๋ยวนี้ว่าไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร

อย่างไรก็ตาม หนิง ปณิตา เปิดใจ เป้ย ปานวาด ไม่เคยให้เลือกเพื่อนกับครอบครัว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ