
นิป นวนันท์ โพสต์บอกลา ช่อง3
เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆข่าวนั้นใจหายกันไปตามๆกันอย่าง นิป นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังแห่งช่อง3 โพสต์อินสตาแกรมบอกลาหลังตันสินใจยุติบทบาทกับทางวิกพระรามสี่เพื่อไปหาการท้าทายครั้งใหม่
โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพรวมความประทับใจและแคปชั่นสุดซึ้งว่า ตอนเด็กๆเคยสงสัยมาตลอดว่าทำไมต้องมีกิจกรรมเดินทางไกลด้วย ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย มีแต่เรื่องตื่นเต้นตลอดทาง พอโตมาถึงได้รู้ว่ามันคือ ประสบการณ์
ที่หาไม่ได้จากตำราเรียนนั่นเอง ก็คงเหมือนกับการทำงาน20ปีที่ช่อง3 มีครบทุกรสชาติของชีวิต สุข ทุกข์ปะปนกันไป ได้เรียนรู้ไปตลอดทาง แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
การเดินทางครั้งนี้สอนเรามาหลายอย่างจริงๆ ที่สุดก็มาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ มันไม่ง่ายเลย ยอมรับว่าท้าทายและเต็มไปด้วยความตื่นเต้น แม้วันนี้เราจะต้องออกจากเส้นทางเดิม มุ่งหน้าไปสู่ทางเส้นใหม่ แต่จะไม่มีวันลืมประสบการณ์การเดินทางไกลในครั้งนี้
ที่ทำให้ นิปมีทุกวันนี้ได้ ขอบคุณไทยทีวีสีช่อง3 จากหัวใจและขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ป.ล.ขออภัยที่นิปไม่ได้บอกลาพี่ๆน้องๆเพื่อนร่วมทางหลายคนเลย ผูกพันมาขนาดนี้
ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง และขอเก็บความทรงจำอันสวยงามเหล่านี้ไว้ตลอดไป คิดถึงกันมากๆนะคะ รัก นิปปอน นวนันท์ บำรุงพฤกษ์
เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews