เปิดโพสต์ไบรท์ เขียนถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เปิดโพสต์ไบรท์ เขียนถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ และนักร้องหนุ่มเสียงดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

ล่าสุดวันนี้ (20 มกราคม 2565) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 38 ปีของ หนุ่มโต๋ ด้านแฟนคลับ แฟนเพลงต่างก็พากันอวยกันวันเกิดให้เป็นจำนวนมาก งานนี้ทางด้านหวานใจ สาวไบรท์ ก็ไม่พลาดที่อวยวันเกิดให้แฟนหนุ่ม

โดยเธอได้โพสต์วิดีโอรวบรวมโมเมนต์หวานๆ พร้อมกับข้อความคำอวยพรสุดซึ่งว่า happy birthday กันมาปีที่ 11 แล้วนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างในทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะปีที่แล้ว เป็นปีที่ยากลำบากมากๆสำหรับเรา

ยังนึกไม่ออกเลยว่าถ้าไม่มีโต๋ เราจะอยู่ยังไง ในความทุกข์ที่ผ่านมาด้วยกัน มันทำให้รู้ว่า เรารักกันแค่ไหน ขอบคุณนะคะที่ทำให้รู้ว่า เราต้องมีชีวิตต่อไปเพื่อใคร ขอให้ความเป็นคนดีของโต๋เป็นเกราะคุ้มครองให้โต๋พบเจอแต่เรื่องโชคดี

การงานทุกอย่างสำเร็จลุล่วง สุขสดชื่นเสมอไปนะคะ อยู่ด้วยกันด้วยความรัก ความเข้าใจแบบนี้ตลอดไปสุขสันต์วันเกิดค่ะ @torsaksit ส่วนทางด้านเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะขอบคุณทุกๆคำอวยที่ส่งให้ผ่านอินสตาแกรม

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรครับ ขอพระเจ้าอวยพรเหมือนกันนะครับ ปีนี้จะมีอะไรใหม่ๆ ฝากติดตา มด้วยน้า และหวังว่าจะได้เจอกันบ่อยขึ้นเนอะ ทีมงาน ขอ Happy Birthday หนุ่มโต๋ อีกครั้ง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ