น้องมะลิ เล่นละครเรื่องแรก

น้องมะลิ เล่นละครเรื่องแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซูปตาร์หนูน้อยที่มากความสามารถที่ตอนนี้ได้ฉายแววความเป็นซุปตาร์ตั้งแต่ยังเล็กเลยทีเดียว สำหรับ น้องมะลิ บุตรสาวพระเอก พ่อปอ ทฤษฎี กับ แม่โบว์ แวนด้า ที่เผลอแปปเดียวอายุครบ 8 ขวบ เริ่มโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งที่ผ่านมา พี่ๆ แฟนคลับก็มักจะได้เห็น น้องมะลิ ฉายแววด้านวงการบันเทิงมาโดยตลอด ทั้งร้องทั้งเต้น เรียกได้ว่า ความสามารถรอบด้านมากๆ แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งให้สัมภาษณ์ว่า อยากลองเป็นเหมือนพ่อบ้าง เคยดูผลงานของคุณพ่อแล้ว

พ่อทำทุกอย่างได้ ตนก็อยากทำได้เช่นกัน ก่อนที่จะมีข่าวดีมากให้พี่ๆ แฟนคลับได้เฮลั่น เมื่อ น้องมะลิ กำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรกกับเรื่อง ฟ้าเพียงดิน ซึ่งจะรับบทเป็นนางเอกวัยเด็ก งานนี้เจ้าตัวขอทุ่มเททำงานเต็มที่เพื่อผลงานละครชิ้นแรกในชีวิต

พร้อมกับเปิดใจให้ฟังว่า เรื่องละคร ฟ้าเพียงดิน มีการถ่ายทำแล้ว สนุก เล่นเป็นนางเอกตอนเด็ก ในเรื่องต้องเก็บอาการไม่อยู่ เวลาจะต้องเก็บอาการไม่อยู่จะนึกถึงคุณพ่อถึงถึงจะทำได้ คุณแม่เป็นคนสอนบทละครให้ ยาก แต่วันฟิตติ้งสนุก ชอบ ดีใจมากที่ได้เล่นละครครั้งแรก

ล่าสุด แม่โบว์ ได้ออกมาเผยภาพเบื้องหลังการเข้าฉากเล่นละครเรื่องแรกของบุตรสาว ให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @vanda29 พร้อมกับแนบแคปชั่นบรรยายไว้ว่า 20 01 2565 วันนี้คือวันแรกของหนูที่ได้ถ่ายละครเรื่องแรกนะมะลิ ฟ้าเพียงดิน

ท่ามกลางพี่ๆ แฟนคลับที่แห่เข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จะรอชมผลงานละครเรื่องแรกของน้องมะลิแน่นอน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ