พยานโผล่เล่า สาวหายตัวปริศนา เห็นครั้งสุดท้ายอยู่กับคนนี้

พยานโผล่เล่า สาวหายตัวปริศนา เห็นครั้งสุดท้ายอยู่กับคนนี้

พ่อใจจะขาดลูกสาวหายตัวปริศนา เจอแค่กระเป๋าเป้ลอยมากับน้ำ ข้างในมีรูปพ่อและข้าวของของลูกแต่ไม่มีเบาะแสของลูกสาวแม้แต่น้อย คุณพ่อโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ พชร ช่วยสงค์ ประกาศตามหาลูกสาวหลังลูกสาวหายอย่างเป็นปริศนา เบาะแสล่าสุดที่พบคือกระเป๋าและสิ่งของลอยมากับน้ำ ตอนนี้คุณพ่อเหมือนจะใจสลายและเครียดมากๆ

ฝากเพื่อนด้วยครับพอดีลูกสาวผมหายตัวไปเมื่อวันที่ 18 ตอนเย็นจากสถานีรถทัวร์สายใต้ใหม่จนถึงตอนนี้ ล่าสุดพบเบาะแสเจอกระเป๋าและสิ่งของลอยน้ำมาที่สวนสามพรานพนักงานร้านอาหารเก็บได้ ท่านใดพอมีเบาะแสแจ้งทางตำรวจให้ด้วยนะครับผมใดไปแจ้งความลงบันทึกไว้แล้วครับชื่อ น.ส.กรรณิกา ช่วยสงค์ ครับรบกวนเพื่อนๆฝากแชร์ด้วยครับ

ก่อนที่ล่าสุดบนเฟซบุ๊กนักข่าวชื่อดัง อาร์ท เอกรัฐ ได้ยืนยันว่ายังไม่พบตัว น.ส. กรรณิกา ช่วยสงค์ ระบุ UPDATE 19.16น. "ลูกสาวหาย ยังหาไม่เจอ!!" ผมคุยคุณพ่อล่าสุด สรุปประเด็นไว้ ดังนี้นะครับ!!

1. คุณพ่อกับลูกสาวน้องกรรณิกา อยู่สุราษฎ์ฯ

2. จากนั้น 7 พ.ย. 64 ทั้งสองคนขึ้นมาที่ นนทบุรี มาทอดกฐิน

3. จากนั้น 11 พ.ย. 64 คุณพ่อ กลับบ้านที่สุราษฎ์ฯก่อน ส่วนลูกสาว ขอกลับทีหลัง คือช่วง วันที่ 17 พ.ย.64

4. จากนั้น ช่วงกลางวัน ญาติ เป็นลูกพี่ลูกน้อง ขับรถมาส่งที่ "สถานีขนส่งสายใต้ใหม่" ตรงย่านตลิ่งชัน (ส่งบริเวณด้านหน้า ริมถนน) แล้วออกรถไปทันที (คุณพ่อ ติดต่อลูกสาวครั้งสุดท้าย เมื่อกลางวัน

17 พ.ย. โดยลูกสาวเป็นคนโทรหา)

5.พอล่วงเข้าถึง 18 พ.ย. ติดต่อลูกสาวไม่ได้

6.สองวันหลังจากนั้น มีร้านอาหาร แจ้ง ทางครอบครัว ว่า พบ "กระเป๋าเป้ สะพาย" อยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านในมี "รูปคุณพ่อ รองเท้าสำรอง เสื้อผ้าบางส่วน บัตรรักษาพยาบาลของลูกสาว" จึงยืนยันได้ว่า "เป็นของลูกสาว"

7. เบื้องต้น แจ้งความที่ สภ.เมืองนนท์ไว้และพยายามติดต่อ จนท. เพื่อเร่งติดตามสัญญาณโทรศัพท์มือถือจุดสุดท้าย

หมายเหตุ : คุณพ่อโพสต์แล้วลบไป โดยไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นแอดมินใจ (เฟสบุ๊คเจ้าตัว) เป็นกลุ่มคนเล่นพระ ตอบไม่ไหวและเกิดความเครียด จึงลบไปแต่ยืนยันกับผมว่าเป็นเรื่องจริง และกำลังตามหา กำลังพยายามช่วยอีกทางครับ! #คนหาย #ลูกสาวหาย

ระทั่งในวันเดียวกันทางอมรินทร์ ทีวี ได้เดินทางไปพบคุณพ่อที่บ้านเพื่อสอบถามรายละเอียด ซึ่งคุณพ่อพชร ช่วยสงค์ พ่อของนางสาวกรรณิกา ช่วยสงค์ เล่าว่า ก่อนเกิดเรื่องได้พาครอบครัวไปอยู่ที่บ้านญาติที่จังหวัดนนทบุรีตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 เพื่อไปทอดกฐินที่วัดไทรม้า จังหวัดนนทบุรี ซึ่งตนได้เดินทางกลับจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 11 พฤศจิกายน แต่ลูกสาวต้องการที่จะพักอยู่กับญาติต่ออีกสักพัก เพื่อเรียนทำเบเกอรี่ที่ย่านแคราย แล้วค่อยเดินทางกลับบ้านในวันที่ 18 พฤศจิกายน

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ทั้งนี้วันที่ 17 พฤศจิกายน ลูกสาวได้โทรมาหาแล้วถามว่าโกรธไหมที่ไม่ได้กลับมาพร้อมกัน แต่พ่อก็บอกว่าไม่โกรธ พร้อมเปิดใจคุยกันว่าถ้าลูกไม่อยากทำร้านกาแฟต่อ อยากจะเรียนทำขนมก็ไม่ห้าม แต่ให้กลับมาปิดร้านให้เรียบร้อย แต่หลังจากนั้นลูกสาวก็ไม่ได้กลับมาบ้านตนจึงรู้สึกเป็นห่วงและให้ครอบครัวเข้าแจ้งความที่สภ.รัตนาธิเบศร์

เมื่อร้านอาหารจังหวัดนครปฐมเจอกระเป๋าของลูกสาวตน ตนก็รู้สึกว่าลูกของตนอาจจะส่งสัญญาณอะไรบางอย่าง เนื่องจากภายในกระเป๋ามีของใช้ และมีรูปครอบครัวที่ลูกสาวของตนพกในกระเป๋าสตางค์ แต่ไม่พบกระเป๋าสตางค์ ตนคิดว่าลูกสาวของตนอาจขอความช่วยเหลือหรือไม่ แต่ไม่ได้มองว่าเป็นการชิงทรัพย์

พ่อได้ไล่สอบถามเพื่อนสนิทของลูกแล้วรวมถึงสาวหล่อที่เคยสนิทกันแต่ก็ไม่พบอะไรผิดปกติ ทุกคนมีพยานที่อยู่ และไม่มีใครเจอลูกสาวของตนเลย แต่ส่วนตัวมีความข้องใจเล็กน้อยเพราะในวันที่ 8 พฤศจิกายน ตนได้พาลูกสาวไปส่งที่ร้านทำขนม ตั้งอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งจังหวัดนนทบุรี ลูกสาวเรียนทำขนมออนไลน์กับร้านดังกล่าว ลูกสาวได้ค้างคืนที่ร้านดังกล่าวด้วย แต่ขณะนี้ตนติดต่อร้านดังกล่าวไม่ได้ อีกทั้งตนยังได้ให้คนไปวนดูร้านขนม แต่ก็ไม่พบใคร ตนไม่ได้ปักปรำ แต่ตนเพียงอยากสอบถามข้อมูล เผื่อลูกสาวจะบอกอะไรกับทางร้านบ้าง หลังจากมีคนเห็นว่าก่อนหายไปลูกสาวอยู่สาวห้าวรายหนึ่ง

ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ