6 ดาราเด็ก มีแววเป็นพระนาง

6 ดาราเด็ก มีแววเป็นพระนาง

งานนี้มีลุ้น 6 ดาราเด็ก มีแววเป็นว่าที่พระนาง ซึ่งน้องๆแต่ละคนนั้น เรียกได้ว่าอายุน้อยแต่เล่นละครเก่งมาก นอกจากหน้าตาดีแล้ว เรื่องฝีมือการแสดงก็โดดเด่นไม่แพ้รุ่นใหญ่ จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

คลิป

อันดับที่ 6 น้องเมลิค เอเฟ่

หากใครที่เคยดูละครเรื่องทองเนื้อเก้านั้น ต้องจดจำได้อย่างแน่นอน ซึ่งจากที่ละครออนแอร์ไปจนถึงตอนนี้ ก็ผ่านไป 6 ปีแล้ว ปัจจุบันน้องอายุ 11 ปี โดยในเรื่องนั้น ได้รับบทเป็นลูกของ นุ่น วรนุช ที่รับบทเป็น ลำยอง ที่น้องเอลิคนั้น จะรับบทเป็นวันเฉลิมในวัยเด็ก

โดยความเติบโตของน้องนั้น ต้องบอกเลยว่ายิ่งโต ยิ่งฉายแววความหล่อได้ชัดเจนมากเลยจริงๆ ยิ่งโดยเฉพาะผลงานล่าสุดของน้องอย่างเรื่อง ทองเนื้อเก้า 2020 ไม่แน่ว่าเร็วๆนี้ ได้เตรียมขึ้นแท่นเป็นพระเอกหน้าใหม่ของวงการบันเทิงได้เลยจ้า

อันดับที่ 5 น้องอันดา กุลฑีรา

สำหรับคนนี้ต้องบอกเลยว่า ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเลยจริงๆ ที่ปัจจุบันนั้นอายุ 15 ปี แน่นอนว่าหลายๆคนต้องมีคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะเห็นเล่นละครมาตั้งแต่ยังเด็กๆ มากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น พรพรหมอลเวง , อย่าลืมฉัน และ กลิ่นกาสะลอง

เป็นที่ถูกชื่นชมมากมาย เพราะน้องอันดานั้นต้องบอกเลยว่า สวยระดับนางเอก โตขึ้นรับรอง บทนางเอกรออยู่แน่ๆ อีกทั้งฝีมือการแสดงก็ดีอย่างสุดๆ แบบนี้มีลุ้นกันอย่างแน่นอนเลยจ้า

อันดับที่ 4 น้องอินเตอร์ รุ่งรดา

สาวน้อยเจ้าบทบาท นักแสดงรุ่นเล็กเป็นดาวรุ่งตัวจิ๋วลิ๋วของวงการ ปัจจุบันอายุ 9 ขวบ ผลงานก็มากมาย จนใครๆจดจำน้องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สุภาพบุรุษสุดซอย , เมีย2018 , ไลลาธิดายักษ์ , พยากรณ์ซ่อนรัก ซึ่งแต่ละผลงานนั้น ล้วนเป็นงานที่เข้าตาคนดูอย่างสุดๆ

จนผู้ใหญ่ในวงการนั้นต่างก็ป้อนงานให้น้องกันมากมาย เพราะขนาดเป็นเด็กรุ่นเล็กแบบนี้ ฝีมือยังพัฒนาไปได้ไกลเกินเด็ก แน่นอนว่าโตไป กลายเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน แถมยังน่ารักจิ้มลิ้ม งานในอนาคต ไม่แน่ว่าจะเป็นนางเอกก็ได้จ้า

อันดับที่ 3 น้องแม็ค ณัฐพัชร์

หนึ่งในนักแสดงตัวจิ๋วในวงการ ที่หลายคนต่างคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี เพราะมีผลงานเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทองเนื้อเก้า , เลือดรักทระนง , วัยแสบสาแหรกขาด , แพ้กลางคืน และอีกมาย โดยเฉพาะหลายคนจดจำน้องได้ในบท วันเฉลิม ตั้งแต่น้องอายุเพียง 6 ขวบ

ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ก็อายุ 13 ปีแล้ว แต่การแสดงดีเลิศอย่าบอกใคร บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลาตั้งแต่ยังเด็ก แบบนี้ไม่แน่ว่าบทพระเอกอาจรอน้องอยู่ก็ได้จ้า

อันดับที่ 2 น้องชาร์เลท วาศิตา

นักแสดงเด็กลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่เริ่มมีผลงานการแสดงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ มีผลงานเด่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิวาห์ว้าวุ่น , ดอกส้มสีทอง , The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

ซึ่งปัจจุบันน้องก็อายุ 16 ปีแล้ว มาพร้อมกับความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ โตมาก็เริ่มได้รับบทเด่นมาโดยตลอด คาดว่าบทนางเอกนั้นต้องไม่ไกลเกินเอื้อมมืออย่างแน่นอน เพราะนอกจากพัฒนาการหน้าตาที่สวยขึ้นแล้วนั้น ฝีมือการแสดงก็เป็นที่น่าจับตามองมากๆอีกด้วย

อันดับที่ 1 น้องใยไหม ชินารดี

ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นจริงๆสำหรับเด็กสาวคนนี้ ที่กลายเป็นเจ้าของวลีเด็ด แม่หนูเกลียดผู้ชาย ที่หลายคนนั้นคุ้นหน้าน้องกันมากจากผลงาน ลิขิตเสน่หา , The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2 และ วาสนารัก

ซึ่งปัจจุบันก็โตเป็นสาวอายุ 15 ปีแล้ว พกพาความน่ารักมาเต็มพิกัด ทำให้แฟนๆนั้นลุ้นกันตลอดเลยว่า น้องใยไหมจะได้รับบทบาทนางเอกเมื่อไหร่ อย่างไรต้องรอติดตามกันได้เลยจ้า

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ