เก๋ไก๋ลั่นทั้งชีวิตไม่ได้มีแค่ สไปรท์

เก๋ไก๋ลั่นทั้งชีวิตไม่ได้มีแค่ สไปรท์

หลังจากที่มีกรณีข่าวยูทูบเบอร์ช่องดังอย่างสไปรท์ อดีตหวานใจ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ ได้ออกมาเปิดใจความรักครั้งแรกว่า ตอนนี้โสด และ ได้จบความสัมพันธ์รัก 7 ปี กับอดีตแฟนสาว เก๋ไก๋ เหลือเพียง เพื่อน นั่นเอง

เก๋ไก๋

ล่าสุดเก๋ไก๋ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านยูทูบของตนเองว่า ตอนนี้เก๋รู้แล้วค่ะทุกคนว่า ทั้งชีวิตของเก๋ ไม่ได้มีแค่ไปร์ทคนเดียว เก๋มีความสุขทุกช่วงเวลา ที่ได้อยู่กับเพื่อน ครอบครัว และมีความสุขที่ได้อยู่ตัวเองคนเดียว โดยเก๋ชอบถ่ายคลิปตัวเอง ตั้งแต่อยู่กับเพื่อนที่โรงเรียนแล้วค่ะ เพื่อนชอบถ่ายเก๋เวลาติ๊งต๊อง แต่ไปร์ท เราเป็นทั้งเพื่อน แล้วก็แฟน เลยได้มีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน

เก๋คิดแค่ว่า ยูทูบนี้มันดีนะ เราถ่ายเก็บไว้ดูตัวเองได้ แถมเราทุกคนหาเงินหารายได้กับมันได้ด้วย ขอแค่เริ่มออกมาถ่ายคลิป กล้าพูด กล้าแสดงออก ไม่ต้องคิดว่าจะต้องทำเพื่อเอาใจใคร ทำเผื่อเวลาตัวเองเหงาๆเซงๆ ก็กลับมาดู ซึ่ง เก๋ อยากให้ยูทูบเป็นช่องที่ได้ทำคลิปให้ตัวเอง และ คนอื่นๆดู ตอนนี้ เก๋ ทำง่ายๆลงทุนไม่ต้องมาก คนอื่นจะได้ทำตามได้ คอนเทนต์เรียลๆ ไม่มีลิขสิทธิ์ เก็บภาพความทรงจำกับครอบครัวไว้เยอะๆ เพราะ ชีวิตก็มีเวลาของมัน ออกไปใช้ชีวิตให้มีความสุข เรียน เล่นให้สนุก เก๋ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามค่า ตอนนี้ทุกคนมีช่องเป็นของตัวเอง ฝากติดตามช่องทีมงานทุกคนได้เลย สนุกทุกช่อง เก๋จะออกไปใช้ชีวิตบ้าง ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้านะคะ รักทุกคน

สไปรท์กับเก๋ไก๋

คลิป

ที่มา เก๋ไก๋สไลเดอร์

เรียบเรียง sianmnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ