ส่อดราม่า มิสยูนิเวิร์ส 2020 หลังโดนเเฉเเต่งงานเเล้ว

ส่อดราม่า มิสยูนิเวิร์ส 2020 หลังโดนเเฉเเต่งงานเเล้ว

เรียกได้ว่าพึ่งประกาศผลกันไปสดๆร้อนๆ สำหรับ ‘มิสยูนิเวิร์ส 2020 ครั้งที่ 69 ซึ่งมีสาวงามเข้าร่วมเข้าการประกวดทั้งหมด 74 ประเทศจากทั่ว โดยผู้ที่ได้ครองมงกุฎก็คือ แอนเดรีย เมซา จากประเทศเม็กซิโก

แต่หลังจากที่ประกาศผลไปนั้นแฟนนางงามทั้งหลายทั่วโลก ก็เริ่มตั้งคำถามว่าแอนเดรียนั้นเหมาะสมกับตำแหน่งจริงหรือไม่ เพราะที่ผ่านมาผลงานที่เธอทำมาตลอดการประกวดก็ปานกลาง ไม่ได้โดดเด่นจนทำให้เธอกลายเป็นตัวเต็ง และการตอบคำถามในรอบ 5 คนสุดท้ายนั้นเธอก็ทำได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับตัวแทนจากประเทศอื่น ๆ จนพูดได้เลยว่านอกจากจะค้านสายตาแล้ว ก็ยังพลิกโผมากอีกด้วย

และอีกเรื่องราวที่กลายเป็นประเด็นสุดร้อนในตอนนี้ ได้มีชาวเน็ตออกมาแฉว่าเธอนั้นอาจจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว เพราะได้มีการแชร์ภาพถ่ายคล้ายการถ่าย Pre-wedding ของเธอกับชายหนุ่มปริศนา โดยภาพนี้ถูกโพสต์ไว้ในอินตราแกรมของฝ่ายชายเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2019 ก่อนที่ฝ่ายชายจะเปิดเป็นแอคเคาท์ส่วนตัวหนีทัวร์ลง

ทั้งนี้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่เข้าประกวด Miss Universe จะต้องมีสถานะโสด ไม่เคยผ่านผ่านการสมรสทั้งการจดทะเบียน การจัดงานเลี้ยงฉลองหรือเข้าพิธีแต่งงาน หรือพิธีการใดๆที่แสดงถึงการใช้ชีวิตคู่ฉันท์สามีภรรยา ไม่เคยตั้ง ค ร ร ภ์หรือให้กำเนิดบุตรมาก่อนแต่อย่างใด รวมทั้งในระหว่างดำรงตำแหน่งใดๆในการประกวด Miss Universe (หากได้รับตำแหน่งทุกตำแหน่ง) ซึ่งงานนี้อาาจะรอทางกองประกวด Miss Universe สอบสวนว่าที่มาของภาพเป็นจริงหรือไม่อย่างไร

การประกวดดังกล่าว

คลิป

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ