คนเห็นเหตุการณ์อล่าความจริง หลังพนง. เอาเรื่องลูกค้า

คนเห็นเหตุการณ์อล่าความจริง หลังพนง. เอาเรื่องลูกค้า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปพนักงานร้านขนมปังชื่อดังเจ้าหนึ่ง มีปัญหากับลูกค้า โดยเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า

ณ.ห้างดังย่านรังสิต ฟังความทั้งสองด้านก่อน ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้าแต่ลูกค้าคือคนสำคัญ งานบริการต้องอดทนอดกลั้นอย่างมากถึงมากที่สุด เราสามารถใช้ กม.ได้ ถ้าหากถูกกระทำ พนักงานก็คนคนนึง มนุยษ์ป้ามนุยษ์ลุงจำไว้กระแสสังคมมันแรงถ้าทำเกินไป

-ผมทำงานอยู่แถวนั้นครับ อยู่ไกล้ๆตอนเกิดเรื่อง แต่ไม่รู้เรื่องทั้งหมดครับ ที่ได้ยินมาก็คือ พนักงานจัดของให้ลูกค้าคนนั้นผิด แล้วเค้าก็ไปว่าลูกค้าคนนั้น พี่พนักงานเค้าขอโทษ3รอบแล้ว แต่ลูกค้าคนนั้นก็เข้าไปว่าพี่พนักถึงหลังร้าน ฟังจากนั้นก็ตามคลิปครับ

-ร้านโดนัทชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวห้างดังย่านรังสิต 

-ไม่รู้ว่าเรื่องเป็นยังไง.

แต่ซื้อขนมกับพี่พนักงานคนนี้บ่อย พี่เค้าก็พูดจาดีมากๆ

โพสต์ดังกล่าว

เรื่องราวเพิ่มเติม

ความคิดเห็นและเรื่องราวเพิ่มเติมดังกล่าว

ล่าสุดต้นสังกัดของพนักงานรายดังกล่าวได้เคลื่อนไหวแจ้งดังนี้

ตามที่คริสปี้ ครีม ประเทศไทย

ได้รับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคลิป

จากการกระทำของพนักงาน ทางบริษัท รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

และขอน้อมรับความผิดทุกประการ ในเบื้องต้นทาง

บริษัทพยายามอย่างสุดความสามารถ

ที่จะติดต่อเพื่อกราบขออภัยลูกค้าอย่างเป็นทางการ และขอยืนยันว่าพร้อมที่จะดูแลความรู้สึก

ของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ ในส่วนของพนักงานคนดังกล่าว ทางบริษัทมิได้นิ่งนอนใจและได้ดำเนินการสอบสวน หาข้อเท็จจริง เพื่อปฏิบัติตามกฏและข้อบังคับของบริษัทต่อไป

ท้ายที่สุดนี้คริสปี้ ครีม ประเทศไทยกราบขออภัยลูกค้าอย่างสูงอีกครั้งทางบริษัทยินดีน้อมรับ

ทุกความคิดเห็น และข้อแนะนำต่างๆ

เพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาคุณภาพการทำงานและการให้บริการของร้านให้ดียิ่งขึ้น

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ท่านหนึ่ง เล่าว่า เหตุเกิดตั้งแต่ช่วงห้างเปิดไม่นาน จู่ ๆ ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันที่ร้านโดนัทดังกล่าว มีจังหวะที่ลูกค้ากับพนักงานเถียงกัน ทำนองว่าพนักงานจัดขนมให้ผิด พนักงานก็พูดขอโทษแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ลูกค้าก็ยังต่อว่ารุนแรงไม่เลิก ก่อนจะเริ่มมีปากเสียงกันหนักขึ้น

จากนั้นลูกค้าเดินอ้อมจากหน้าร้านไปหลังร้านเพื่อไปต่อว่าอีกรอบด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำให้พนักงานในคลิปทนไม่ไหว และออกมาทะเลาะกันหน้าร้านและเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิป

พยานเล่าอีกว่า หลังเกิดเหตุฝั่งลูกค้าก็วิ่งหนีขึ้นไปชั้นบน จากนั้นพนักงานก็กลับเข้าร้านมาเก็บข้าวของแล้วออกไปเลย เท่าที่เห็นลูกค้าในคลิปนั้นเป็นคนท้อง แล้วเหมือนพี่ที่เป็นแฟนของลูกค้าในคลิปก็ถามว่าจะเอาเรื่องไหม แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าจะไม่เอาเรื่อง

ขอบคุณ ข่าวช่องวันเสาร์-อาทิตย์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ