ญาติร่ำไห้ รับ พิพลอย กลับสมุทรสาคร เผยผลตรวจโควิด

ญาติร่ำไห้ รับ พิพลอย กลับสมุทรสาคร เผยผลตรวจโควิด

วันที่ 8 ม.ค. นางสมคิด อินทร์เทศ อายุ 48 ปี แม่ของน้องพิพลอย เน็ตไอดอลชื่อดัง พร้อมครอบครัวและญาติสนิทได้รับศพ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ อายุ 24 ปี หรือพิพลอย ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะเดินทางกลับจากท่องเที่ยวในภาคเหนือ ออกจากแผนกนิติเวช รพ.พุทธชินราช เพื่อนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบางปิ้ง ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของทุกคน

สำหรับผลการชันสูตรของแพทย์ระบุว่า น้องพิพลอย บาดเจ็บช่องอกและท้องอย่างรุนแรงจากการจราจร ซึ่งการผ่าชันสูตรศพในครั้งนี้ต้องใช้เวลาในการรอผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เนื่องจากผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากจังหวัดที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง และยังเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัด รวมถึงสถานที่ที่มีการแพร่ระบาดโควิด-19 ด้วย แต่ผลการตรวจเป็นลบ แพทย์จึงได้ทำการผ่าชันสูตรศพก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ส่วนอาการบาดเจ็บของ นายสันติภาพ วงศ์บางชวด อายุ 25 ปี สามีของพิพลอย ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

นอกจากนี้ ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. วันเดียวกันนี้ ญาติต้องรีบพา ด.ช.ธานินทร์ อินทร์เทศ หรือน้องเจดา อายุ 3 เดือน 3 วัน บุตรชายคนเล็ก ไปทำการตรวจ โดยการเอกซเรย์ร่างกายเนื่องจาก น้องเจดา ร้องไห้ไม่หยุด ผลปรากฏว่าน้องเจดากะโหลกร้าว แพทย์ต้องรับตัวไว้รักษาที่โรงพยาบาลทันที ส่วนน้องจ๊ะจ๋า บุตรสาวคนโตนั้นปลอดภัยดี และได้เดินทางกลับไป จ.สมุทรสาคร พร้อมกับครอบครัวและศพของผู้เป็นแม่ด้วยรถตู้ที่เช่ามาจาก จ.สมุทรสาคร

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ