ด่วน คนเสื้อเหลือง ยื่นจม.ถึงบิ๊กตู่ ผบ.ทบ.ให้ทำรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ

ด่วน คนเสื้อเหลือง ยื่นจม.ถึงบิ๊กตู่ ผบ.ทบ.ให้ทำรัฐประหารชัตดาวน์ประเทศ

วันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 09.00 น. นายกฤตย์ เยี่ยมเมธากร เลขาธิการเครือข่ายประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ จะนำคนเสื้อเหลืองมาชุมนุมที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อยื่นจดหมายเปิดผนึกถึงนายกรัฐมนตรี และผบ.ตร. เรียกร้องให้ทำรัฐประหาร-ชัตดาวน์ประเทศ

โดยเรื่องนี้ นายกฤตย์ ให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงเย็นวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า วันที่ 9 พ.ย.นี้ เวลา 09.00 น. สมาชิกเครือข่ายฯนัดรวมตัวกันที่หน้าทำเนียบรัฐบาล ก่อนที่จะยื่นจม.เปิดผนึกให้นายกรัฐมนตรี ที่สำนักนายกรัฐมนตรี แล้วจากนั้นจะเดินมาหน้ากองทัพบก เพื่อยื่นจม.เปิดผนึกถึงผบ.ทบ. เพื่อเรียกร้องให้มีการรัฐประหาร ชัตดาวน์ประเทศ โดยตนจะมีแถลงการณ์ของเครือข่ายฯ เพื่อแถลงรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง ในฐานะประชาชนของประเทศไทยทุกจังหวัด

นายกฤตย์ ให้สัมภาษณ์ว่า โดยแถลงการณ์จะถึงรัฐบาลและฝ่ายความมั่นคง กองทัพ เพื่อเสนอทางออกให้ประเทศไทย โดยไม่เกี่ยวกับคณะกรรมการสมานฉันท์ และ นักการเมือง เพราะนั่นเป็นเรื่องของนายชวน หลีกภัย ปธ.รัฐสภา

นายกฤตย์ ให้สัมภาษณ์ว่า แต่ประชาชนเราจะเสนอแนวทางให้รัฐบาล ฝ่ายความมั่นคง เราจะต้องเป็นสถาบันของประชาชน ที่มีความยั่งยืนตลอดไป เพื่อช่วยชาติ ช่วยรัฐบาล และราชการ ในการป้อนข้อมูลประวัติศาสตร์ชาติไทยให้ถูกต้อง เพราะปัจจุบันนี้มีกลุ่มคนเข้าไปบิดเบือนระดับครอบครัว เราจึงต้องให้ความรู้เน้นหลักสูตรศาสตร์พระราช

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ