ทางลัดอีกแล้ว เก๋งมองไม่เห็น รถไฟเสยเข้ากลางลำ สาวตัวกระเด็น ดับนอกรถ เจ็บอีก 2

ทางลัดอีกแล้ว เก๋งมองไม่เห็น รถไฟเสยเข้ากลางลำ สาวตัวกระเด็น ดับนอกรถ เจ็บอีก 2

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 16 ต.ค. 2563 พ.ต.ท.ณรงค์ พรายบัว สว.(สอบสวน) สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถเก๋ง ที่บริเวณจุดตัดรถไฟ หมู่ 4 บ้านห้วยโรง ต.ห้วยโรง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี มีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายราย จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นจุดตัดรถไฟ บริเวณทางก่อสร้างสะพานยกระดับข้าม ทางรถไฟโครงการรถไฟทางคู่ ห่างจากจุดตัดทางประมาณ 50 เมตร พบรถไฟด่วนพิเศษ ขบวนที่ 39 กรุงเทพ-สุราษฏร์ธานี จอดคาอยู่บนราง สภาพไม่ได้รับความเสียหาย ห่างกันมี่เสาตอม่อ สะพานยกระดับซึ่งกำลังก่อสร้างพบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาวหมายเลขทะเบียน กต 6403 พระนครศรีอยุธยา สภาพตะแคงหลังคาฟาดติดอยู่กับเสาตอหม้อ พังยับทั้งคัน

ใกล้กันพบศพนางฐิติชญา แย้มเกษร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 6 ต.หนองกระทุ่ม อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิต ในซากรถพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายธีระยุทธ เขื่อนทา คนขับรถ อายุ 39 ปี และ นายบัณฑิต เจริญทรัพย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/89 หมู่ 9 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ติดภายใน เจ้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานต้องใช้เครื่องตัดถ่างทำการงัดออกใช้เวลานานกว่า 30 นาทีจึงสามารถนำคนเจ็บทั้ง 2 รายออกมาได้

เบื้องต้นทราบว่าทั้งหมดเป็นพนักงานโรงงานผลิตน้ำมะพร้าวน้ำและน้ำผลไม้บรรจุขวดซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.แพรกหนามแดง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 5 กิโลเมตร ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดขับรถออกมาจากโรงงาน เพื่อออกมารัประทานอาหารด้านนอกในเขตพื้นที่อำเภอเขาย้อยซึ่งเป็นเขตพื้นที่ติดต่อกันขณะกำลังเดินทางกลับไปที่หอพัก ในโรงงาน โดยใช้เส้นทางลัดด้านในและผ่านจุดตัดทางรถไฟที่เกิดเหตุ คาดว่าจะไม่เห็นรถไฟและถูกชนจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ