คนนับพันแห่ใช้วันหยุดกราบไหว้ขอพรไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 แถมได้เลขมาอีก 2 ตัว

คนนับพันแห่ใช้วันหยุดกราบไหว้ขอพรไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 แถมได้เลขมาอีก 2 ตัว

วันที่ 12 สิงหาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี คลื่นประชาชนกว่าพันใช้วันหยุดวันนี้และเป็นวันพระพาครอบครัวมาร่วมทำบุญไหว้พระและขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดโปรยฝนคลอง11 ให้ช่วยปกปักรักษาคุ้มครองให้ครอบครัวต่างอยู่เย็นเป็นสุข ร่วมถึงการเข้ากราบไหว้ขอโชคลาภจากไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 กันจนล้นทะลักออกไปนอกบริเวณกุฏิเจ้าอาวาสที่เป็นสถานที่ตั้งของไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11

ในขณะที่วัตถุมงคลต่างๆของวัดโปรยฝนคลอง11 อาทิ เหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 (ด้านหลังไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11) เหรียญไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 รุ่นสร้างโบสถ์ ตะกรุดสามกษัตริย์วัดโปรยฝนคลอง11 และ กำไรสิบสองราศีวัดโปรยฝนคลอง11 ต่างมีประชาชนแห่เข้าคิวเพื่อเช่าบูชากันเป็นจำนวนมาก

ด้านนางสาวศริริพร พลเรือง อายุ 35 ชาวบ้านจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่าได้เดินทางมาแก้บนไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 เป็นครั้งที่ 2 แล้วเนื่องจากไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 ให้โชคตนเองถูกรางวัล สามตัวตรงและสองตัวตรงในงวดที่ผ่านมาจากเลขปลายประทัดได้เงินมาแสนกว่าบาทวันนี้จึงนำประทัดจำนวนสามหมื่นห้าพันนัดมาจุดถวายพร้อมด้วยของเล่นเด็กและไก่ ภายหลังจากจุดประทัดเสร็จตนเองได้เลขปลายประทัดคือเลข 47 และ 650 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ต่อไป

ข่าวโดย กำพล วงศ์สุทธา ผู้สื่อข่าว siamnews จังหวัดปทุมธานี

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ