สาวใหญ่ดวงเฮงถูก 3 งวดติด แก้บนไอ้ไข่ วัดโปรยฝน ไม่กั๊กโชว์เลขหางประทัด

สาวใหญ่ดวงเฮงถูก 3 งวดติด แก้บนไอ้ไข่ วัดโปรยฝน ไม่กั๊กโชว์เลขหางประทัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีคณะผผุ้ประกอบการทำทัวร์กว่า 100 คนเดินทางมาด้วยรถบัสปรับอากาศ เพื่อกราบไหว้ขอพรขอโชคลาภแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 ในขณะที่บรรยากาศการเสี่ยงโชคเป็นไปด้วยความคึกคัก มีทั้งประชาชนที่เดินทางมาแก้บนด้วยการจุดประทัดถวายแก่ไอ้ไข่ ตลอดจนนำขนมเปี๊ยะ ชุดเด็กๆและน้ำแดง ซึ่งเป็นสิ่งทีาไอ้ไข่ชอบ นำมาถวายตั้งแต่ช่วงเช้าตลอดทั้งวัน

นายวีระพล รักพันธ์ อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทวีโฮเซลล์ ทัวส์ท่องเที่ยว เปิดเผยว่า วันนี้ได้พาคณะเจ้าของบริษัททำทัวร์ เดินทางมาวัดโปรยฝนคลอง11 เพื่อกราบนมัสการพระครูสมุห์อำนวย โชติปัญโญ หรืออาจารย์กุ่ย เกจิชื่อดังเจ้าอาวาส และกราบไหว้ขอพรจาก ไอ้ไข่วัดโปรยฝน คลอง11 แห่งนี้ และช่วงนี้ประชาชนจำนวนมากต่างแห่เดินทางมาขอโชคลาภ โดยตนเองทราบว่า ทางวัดได้มีหุ่นจำลอง ไอ้ไข่ เพื่อให้ประชาชน ได้มากราบไหว้ ขอพร บูชา จึงคิดว่า หากประชาชนท่านใดไม่สะดวกเดินทางไกลลงไปที่ภาคใต้ ก็สามารถเดินทางมาที่วัดโปรยฝนคลอง11 แห่งนี้ได้เช่นกัน เพราะการเดินทางไปมาสะดวก และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไร มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมได้ร่วมทำบุญสร้างพระอุโบสถ์หลังใหม่กันอีกด้วย

ด้านนางธนพร บุญทศ อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร กล่าวว่าได้เดินทางมาเช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 (ด้านหลังเป็นรูปไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11) กลับไปจำนวน 1 เหรียญเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาหลังทราบข่าวว่าเหรียญมีความศักดิ์สิทธิ์ใครขอจะสมหวังทุกประการ ซึ่งจากที่เช่าเหรียญไปแล้วตนเองก็กราบไหว้ขอพรทุกวันปรากฎว่าตนเองได้รับโชคคือถูกหวยมาแล้วจำนวน 3 งวดติดต่อด้วยกันได้เงินรวมแล้วล้านกว่าบาท วันนี้จึงได้เดินทางนำประทัดจำนวน 30,000 นัดมาจุดแก้บนพร้อมกับเช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 ไปอีกจำนวน 4 เหรียญเพื่อนำไปมอบให้แก่ญาติพี่น้องได้บูชากัน

ส่วนทางด้าน น.ส.ประภัสรา สุวรรณดี อายุ 25 ปีชาว จ.นนทบุรี กล่าวว่าตนเดินทางมาขอโชคลาภแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 โดยการนำเลขปลายประทัดที่จุดถวายคือเลข 92 นำไปเสี่ยงโชคในงวดที่ผ่านมาปรากฎว่าถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวจำนวน 38 ใบวันนี้จึงได้เดินทางนำประทัดจำนวนหนึ่งแสนนัดมาจุดแก้บนถวาย ซึ่งจากการจุดประทัดในครั้งนี้ตนเองได้เลข 47 และ 650 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดถัดไปเช่นกัน

เรียบเรียงโดย กำพล ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ปทุมธานี

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ