วัยรุ่นแบก จยย. ซ้อน จยย.

วัยรุ่นแบก จยย. ซ้อน จยย.

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าว siamnews รายงานว่า พบคลิปวิดีโอ ที่เห็นแล้วถึงกับงงไปเลย ในความสามรถของนักเรียนวิทยาลัยเทคนิค ที่นำรถจักรยานยนต์ยางแตก แล้วแบกขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อน ขับขี่ซ้อนกันไปตามทางเพื่อไปยังจุดหมายร้านซ่อมปะยาง

โดยมีเพื่อนๆนักเรียนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังหลายคัน บริเวณ ถนนโพธิ์พระยาท่าเรือ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง เพื่อคอยดูแลให้ความสะดวกความปลอดภัยในการขับขี่ สร้างความฮือฮาแก่ผู้พบเห็นที่รถได้วิ่งไปตามเส้นทาง ที่ใครเห็นแล้วต้องถึงกับอึ้งทึ่งกับความสามารถของน้องๆนักเรียนเทคนิคกลุ่มนี้ ที่ใช้ตัวจริงตัวเป็นๆไม่ใช่นักแสดงแทน ที่มีความสามารถในการขับขี่ ที่นำรถจักรยานยนต์ยางแตก แบกขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อนนำไปปะยางได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม นายยศกร ปั้นสุวรรณ อายุ 16ปี นักเรียนช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง เจ้าของรถจักรยานยนต์คันยางแตกที่แบกขึ้นซ้อนซ้อนท้ายเพื่อน เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กจจ 1533 นครราชสีมา เพื่อเดินทางไปโรงเรียนกับเพื่อนๆโดยออกมาจากบ้านขวาง อำเภอมหาราช จังหวัดอยุธยา

ระหว่างทางได้เกิดยางล้อหลังแตกบริเวณสี่แยกบ้านรอ และได้พูดล้อเล่นกับเพื่อนๆว่าจะแบกรถจักรยานยนต์ของตนเองขึ้นซ้อนท้ายไปร้านปะยางที่อยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนใน จังหวัดอ่างทอง เนื่องจากหากขับขี่ไปทั้งๆที่ยางแตกนั้น ล้อรถจักรยานยนต์ก็จะส่ายไปมา อาจเกิดอุบัติเหตุได้ ซึ่งขับขี่ลำบากและที่สำคัญล้อรถจักรยานยนต์และยางรถจักรยานยนต์จะเสียอีกด้วย

ด้านเพื่อนๆก็เห็นดีเห็นงามด้วยแถมช่วยกันจริงยก โดยใช้ตัวแสดงเป็นตัวเองจริงๆตัวเป็นๆไม่ได้ใช้ตัวแสดงแทน ต่างช่วยกันแบกรถจักรยานยนต์ของตนเองที่ยางแตกขึ้นไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อนอีกคัน แล้วตนเองนั่งซ้อนท้ายไปตามทางโดยมีเพื่อนๆที่ขับขี่รถจักรยานยนต์อีกหลายคันที่ไปโรงเรียนด้วยกันคอยขับขี่คอยดูแลป้องกันเพื่อความปลอดภัย ซึ่งระหว่างทางนั้นสร้างความฮือฮาแก่ผู้พบเห็นมาตลอดเส้นทางและมีการถ่ายภาพลงสื่อสังคมออนไลน์กันอย่างสนุกสนาน จนถึงร้านปะยางในตัวเมืองอ่างทอง ที่ใกล้กับโรงเรียน ด้วยความปลอดภัย และได้เข้าเรียนได้ทันเวลาต่อไป

คลิป

คลิปจาก เพจข่าวช่องวัน

ข่าวโดย ตระกูลศักดิ์ วรเรียน ผู้สื่อข่าว siamnews จังหวัด อ่างทอง

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ