แม่เจนนี่ โดนชาวโซเชียลจับผิดอีก

แม่เจนนี่ โดนชาวโซเชียลจับผิดอีก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่มีคนคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ไลฟ์ผ่านเพจแถลงทุกปมดราม่า กล่าวว่า ประเด็นโกงค่าตัวไม่มีจริง ไม่เคยโกงค่าตัวใคร 70 : 30 เป็นเรื่องข้อตกลง หากมาอยู่ในค่ายจะให้ตามนี้ ที่ไม่ให้ เพราะน้องไม่ได้มาอยู่ในค่าย สัญญาใจ ไม่เป็นความจริง แต่เรามีข้อเสนอซึ่งกันและกัน เรื่องค่าตัว 3 พันบาท ที่ให้น้องเดินทางมา มันเป็นไปไม่ได้ แต่ข้อเท็จจริงคือ ถ้าเป็นศิลปิน จะแบ่งค่าตัวให้น้อง 3 พันบาท หากถามว่า ทำไมน้อยจัง ซึ่งตอนนั้นยังไม่ดัง ยังไม่ได้ปล่อยเพลงไม่รู้ว่า จะดังหรือไม่ดัง ซึ่งไม่เคยทาบทามน้องมาร่วมคอนเสิร์ต ในราคา 3 พันแน่นอน

ส่วนเรื่องค่าตัว 500 บาท ถ้ารายการไหนได้ 1 หมื่นบาท เป็นไปไม่ได้ที่จะให้น้อง 500 บาท แต่ 500 บาทมีหรือไม่ มีจริงเพราะรายการนั้นได้น้อย เรื่องนี้รายการทีวีไม่ผิด เพราะทีวีเป็นสื่อที่ทำให้เรามีชื่อเสียงขึ้นมา โดยมีรายการหนึ่งได้ 3,000 บาท ได้โอนให้ 1,500 บาท ซึ่งเราได้ตามที่สมเหตุสมผล เราไม่เคยบังคับให้น้องมา เพราะเรารู้ว่ารายการที่เราไปออกทำให้เราเผยแพร่งานได้ ซึ่งมีรายการหนึ่งที่รายการทักมาว่า ช่วยให้แบ่งค่าน้ำมันรถให้น้องหน่อย แต่รายการได้ดิวแยกกัน ซึ่งสุดท้ายเราได้โอนให้ไป โดยได้มา 3,000 บาท เรายังแบ่งให้ 1,500 บาท จึงเป็นไปไม่ได้ที่เราจะแบ่งให้แค่ 500 บาทเท่านั้น โดยตอนนั้นเรายังไม่ได้ซื้อรถตู้ เราก็เช่าเค้ามา

ล่าสุดคุณแม่โพสต์รูปขณะอยู่ที่โรงพยาบาลลงในคอมเมนท์ พร้อมระบุข้อความ ใครสงสารแม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร จากนั้นได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงจับผิดรูปดังกล่าว ด้วยการตั้งคำถามว่า ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเหรอคะ หรือ ออกจากโรงพยาบาลแล้วไม่ใช่เหรอคะ ทำไมยังอยู่ในโรงพยาบาลอีก

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ