น้าแต งานเข้า

น้าแต งานเข้า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และงานนี้โป๊ะเเตกของฝั่งน้าเเต หรือนายนรินทร์ หลาบโพธิ์ น้าชายของน้องชมพู่ต่อเนื่อง ล่าสุดทางเฟซบุ๊คของน้าเเตได้โพสต์ภาพของตนเองสมัยบรรพชาสามเณร เมื่อวัยเด็ก พร้อมข้อความ ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ก่อนนักสืบโซเชี่ยลจะทำงานสืบหาหลักฐานเรื่องประวัติต่างๆ

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตพบพิรุธในส่วนของประวัติการศึกษาเเละทำงานของน้าเเต เมื่อเข้าไปเช็คดูได้พบอะไรเเปลกๆหลายอย่าง ทั้งหน้าที่การงานเเละปี.พ.ศ.ที่เรียนจบ ดูไม่เป็นความจริงไม่สอดคล้องกับช่วงอายุในปัจจุบัน เพราะน้าเเต่อายุยังไม่มากไม่น่าจบป.ตรี ตอนปี32 จึงได้มีการสืบหาหลักฐานพบว่า ประวัติดังกล่าวจริงๆเเล้วเป็นของ ยงยุทธ พินิจพงศ์ ผกก.ภาพยนต์ โดยน้าเเต่ไปคัดลอกประวัติทั้งหมดมาเป็นของตัวเอง

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกลล่าว

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

น้าแต

จากนั้นก็ได้มีชาวดวเชียลเข้ามาโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าว ถ้าเป็นไปตามนั้น น้าแตจบปริญญาตรีตั้งแต่อายุ4ขวบเลยหรอ แต่งานนี้งานเข้าหนักเพราะชาวโซเชียลเข้ามาเตือนกันเป็นการด่วนเนื่องจากน้าแตนั้น หากสืบได้ว่าไปเอาข้อมูล ประวัติของคนอื่นมาจริง เตรียมรับโทษหนัก ถึงขั้นติดคุ ก กันเลยทีเดียว

โพสต์ดังกล่าว

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ