ส่องเลข แม่ตะเคียนทรายเงิน ทรายทอง

ส่องเลข แม่ตะเคียนทรายเงิน ทรายทอง

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าว siamnews รายงานว่า ที่วัดใหม่โคกมะรุม ตำบลม่วงเตี้ย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ชาวบ้านยังคงเดินทาง ส่องหาตัวเลข แม่ตะเคียนทรายเงิน แม่ตะเคียนทรายทอง กันอย่างต่อเนื่อง โดยมีนักเสี่ยงโชคจากกรุงเทพ เดินทางมาพร้อมครอบครัว ส่องได้เลขเด็ด นำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลปึกใหญ่ ร่วม 50ใบ

โดยลูกสาวทั้ง2คนได้หยิบมาโชว์ให้ดู แต่ไม่กล้าบอกตัวเลข กลัวว่าเลขจะเคลื่อน ซึ่งเป็นความเชื่อของนักเสี่ยงดวง โดยเมื่องวดที่ผ่านมามีผู้โชคดีได้เลขเด็ดนำไปเสี่ยงโชค เตรียมนำเงินมาร่วมถวายวัดเพื่อสร้างโบสถ์วัดใหม่โคกมะรุม นับล้านบาท

แม่ตะเคียนทรายเงิน แม่ตะเคียนทรายทอง ขนาด3คนโอบ ยาวประมาณ 20เมตร ได้ไปเข้าฝันนายสมคิด ทองศักดิ์ อายุ 52ปี ชาวบ้านในตำบลม่วงเตี้ย ว่าจมอยู่ในน้ำ ที่บ่อทรายร้างกลางทุ่งนา หมู่ 2ตำบลบ่อแร่อำเภอโพธิ์ทอง บอกว่าอยากขึ้นมาอยู่ที่วัดใหม่โคกมะรุม ทางกรรมการวัดใหม่โคกมะรุมพากันไปตรวจพิสูจน์พบว่ามีจริง จึงขออนุญาตเจ้าของบ่อทราย ได้มีการอัญเชิญขึ้นมาเมื่อเวลา 09.09น วันที่28 พ.ค.ที่ผ่านมาเพื่อนำมาไว้ที่วัดใหม่โคกมะรุม และขณะที่ทำพิธีอัญเชิญได้เข้าแฝงร่าง นางวรรณา งาม จริง อายุ 55 ปี หรือ ดีเจ จ๊ะจ๋า ขณะไลฟ์สดทางเฟสบุ๊ค บอกว่า มีร่างแม่ตะเคียน สิงสถิตอยู่ 2องค์ ชื่อแม่ตะเคียนทรายทอง และแม่ทรายเงิน สองพี่น้อง อายุ 1229ปี

ภาพจาก siamnews

ข่าวโดย ตระกูลศักดิ์ วรเรียน ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด อ่างทอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ