บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พูดไม่ออก ย้อนกลับไปเยี่ยม แสงสุรีย์ อดีตลูกทุ่งดัง หลังผ่าตัดตา งานนี้ต้องพูดตรงๆ ให้รู้ความจริง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พูดไม่ออก ย้อนกลับไปเยี่ยม แสงสุรีย์ อดีตลูกทุ่งดัง หลังผ่าตัดตา งานนี้ต้องพูดตรงๆ ให้รู้ความจริง

จากที่ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ขอพักภาระกิจทุกอย่าง เพื่ออยู่กับหญิงอันเป็นที่รักที่สุดในชีวิตอย่าง คุณแม่ปรางทิพย์ ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า วันนี้วันเกิดผมครับแต่ สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักทุกท่านครับ วันนี้ 27 พ.ค.2563 เป็นวันคล้ายวันเกิดของผมกับคุณ เอกพันธ์ แต่ปีนี้ไม่ต้องอวยพรให้ผมนะครับ ขอกราบทุกท่านช่วยอวยพรให้คุณแม่ผมดีกว่านะครับ ปีนี้ท่านไม่ค่อยแแข็งแรง อยากให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจให้ผมไปนานๆ ผมเชื่อว่าคำอวยพรของทุกท่านศักดิ์สิทธิ์ และจะให้คุณแม่ของผมปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บ

โดยล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ อดีตลูกทุ่งชื่อดัง ทั้งนี้กู้ภัยหัวใจพระยังได้โพสต์ระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า อย่าว่าผมเลย ไม่ไหวจริงๆ สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปเยี่ยมอาการของคุณพี่ แสงสุรี รุ่งโรจน์ หลังจากผ่าตัดที่ดวงตาแล้วกลับมาพักฟื้นที่บ้าน หมดนัดเปิดตาอีกทีก็วันที่ 9 มิถุนายน เมื่อวานนี้ผมได้พูดคุยกับพี่แสงสุรีย์ ถึงเรื่องอาการ

พี่บอกว่าปวดแผลมากๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วไม่ต้องห่วง ผมก็เลยถามถึงเรื่อง บัญชีการเงิน ว่าทำไมถึงบอกไม่ได้ เพราะหลายคนอยากจะช่วยเหลือ พี่แสงสุรีบอกว่า ผมกลัวเขาว่าผมเอาช่วงโควิดมาหากิน กลัวคนว่ากลัวคนดูถูกต่างๆนาๆ ผมก็เลยถามว่าแล้วพี่กินรึเปล่า พี่ลำบากรึเปล่า พี่แสงสุรีบอกว่า พี่ลำบาก พี่ไม่มีกิน ตาพี่จะบอดแล้วยังไม่มีปัญญาไปรักษาเลย ผมก็บอกว่าพี่จะแคร์เขาทำไม ในเมื่อคนส่วนใหญ่ต้องการช่วยเหลือพี่ พี่คือนักร้องที่หลายคนชื่นชอบ

และพี่ก็เคยให้ความสุขกับหลายๆคน หลายคนที่เอาเพลงพี่ไปร้อง ดาราหลายคนก็เอาเพลงพี่ไปร้อง ได้ค่าตัวมากมาย เขาก็อยากตอบแทนพี่ พี่ให้เขาได้ช่วยเหลือหน่อยนะครับ นั้นแหล่ะครับ พี่แสงสุรี จึงยอมให้ เลขที่ บัญชีมา เอาล่ะครับ ในเมื่อคุณพี่เขาลำบากผมก็อยากให้เพื่อนๆช่วยเหลือพี่เขาด้วยนะครับ ผมช่วยไปแล้วครับ 30,000บาท

ภาพจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ 

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ