สามีผู้รับเหมาหายปริศนา เมียเปิด จีพีเอส ลุยตามหาจนเจอ สุดท้ายช็อกร่ำไห้โฮหนัก

สามีผู้รับเหมาหายปริศนา เมียเปิด จีพีเอส ลุยตามหาจนเจอ สุดท้ายช็อกร่ำไห้โฮหนัก

วันที่ 30 พ.ค. พ.ต.ต.สายัณห์ อินลวง สารวัตร (สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะ จอดอยู่ใต้ต้นไม้บริเวณที่ดินว่างเปล่า ริมถนนหลังสวนอุตสาหกรรมโรจนะ หมู่ 8 ต.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ว่างเปล่าห่างจากถนนประมาณ 20 เมตร บริเวณใต้ต้นไม้พบรถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ ทะเบียน 2- กฆ 8149 กทม.จอดติดเครื่องอยู่ กระจกทุกบานปิดสนิท ภายในรถพบศพชายปรับเบาะที่นั่งนอนหงาย ในรถยังมีถุงผลไม้ 1 ถุง กระเป๋าคาดเอวสีน้ำตาล เครื่องอุปกรณ์เครื่องมืช่างวางอยู่เบาะหลัง โดยมีภรรยาอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ เจ้าหน้าที่นำศพออกมาชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายคาดเสียชีวิตมาแล้ว 5-6 ชั่วโมง

สอบสวนนางนิตญา อายุ 39 ปี ภรรยา ให้การว่า สามีมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ช่วงเช้าออกมาทำงานตามปกติ จนช่วงใกล้เที่ยงโทรศัพท์ไปหาแล้วหาสามีไม่รับสาย พยายามติดต่อหลายครั้งติดต่อไม่ได้ จึงสอบถามไปตามมูลนิธิและหน่วยงานต่างๆเกรงว่าสามีจะประสบอุบัติเหตุ เพราะไม่เคยติดต่อกันไม่ได้

รวมทั้งประกาศตามสื่อโซเชียลก็ไม่มีใครพบหรือเห็นรถยนต์กระบะสามี พอเลิกงานจึงเปิดจีพีเอสค้นหามือถือของสามีจนรู้พิกัด จากนั้นมาตามแผนที่จีพีเอสจนเจอรถสามีจอดอยู่ เมื่อเข้าไปดูปรากฎว่าสามีนอนตัวแข็งเสียชีวิตไปแล้ว สามีร่างกายแข็งแรงดี ไม่มีโรคประจำตัวอะไร บ่นแต่ว่าปวดศีรษะมา 2-3 วัน "

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยปวดศีรษะแล้วแวะจอดนอนพักริมทางก่อนเสียชีวิต จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่ห่อศพ นางนิตญาได้โผเข้ากอดร่างสามีร้องไห้โฮก่อนให้หน่วยกู้ภัยนำศพขึ้นรถ

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ