สาวเดือดซื้อรถยี่ห้อดัง เพิ่งครบปี จู่ๆไฟไหม้ทั้งคัน เกือบเอาชีวิตมาทิ้ง

สาวเดือดซื้อรถยี่ห้อดัง เพิ่งครบปี จู่ๆไฟไหม้ทั้งคัน เกือบเอาชีวิตมาทิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีชาวโซเชียลแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวีดีโอขณะเกิดเหตุไฟไหม้รถของเธอโดยมีพี่ชายเป็นคนขับ เธอเล่าว่าเพิ่งซื้อรถครบปีกับ 2 เดือน แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เกือบเอาชีวิตไม่รอด

คุณ Ying Nichada เล่าว่า เหตุการณ์เกิด 27 พ.ค. 2563 เวลา14.30 รถ Honda Civic turbo rs 2019 เพิ่งซื้อมาครบเพิ่งครบ1ปี กับ2 เดือน ระยะไมล์แค่20,000 เกิดไฟไหม้มาจากห้องเครื่อง เพิ่งเช็คระยะรถเมื่อวันที่27 กพ 2563 ที่ผ่านมา เช็คระยะตามกำหนด

พี่ชายขับปกติตามถนนอยู่ๆๆไฟสัญญาณหน้าจอก็ขึ้นไฟเต็มไปหมดพี่ชายตกใจเลยเหยียบเบรกแล้วมันก็เสียงดังฟุ๊บแล้วเบรกไม่ทำงานควันขึ้นกระโปรงรถพี่ชายก็ขับลงข้างทางแล้วยกเบรกมือเพื่อให้รถจอด พอลงรถก็วิ่งไปขอคนช่วยเหลือหาน้ำจะราดแต่ทุกอย่างมันไวมากรถไหม้ไม่เหรออะไรเลยค่ะ

ภาพจาก Ying Nichada

ภาพจาก Ying Nichada

ตอนนี้กำลังดำเนินการเรื่องของประกัน และคุยกับฮอนด้าว่ามันเกิดอะไรขึ้น ฮอนด้าก็รับปากจะตรวจเช็ค และจะรับผิดชอบถ้าปัญหามาจากระบบ ถ้าปัญหามันมาจากระบบจริงเป็นอะไรที่แย่มากๆๆ รถราคาเป็นล้านๆๆ

แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงคุยดำเนินการตรวจสอบสาเหตุแต่จากที่แชร์ข้างต้น

รถดิฉันไม่ใช่คันแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ จากการเช็ค มีเหตุการณ์ไฟไหม้แบบนี้เกิดขึ้น เมื่อ พ.ย. 2562 และ ธ.ค. 2562 ซึ่งได้แชร์ไว้ในเฟซก่อนหน้านี้

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ Ying Nichada

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ