สามีตัวดีพาภรรยาออกขโมยกระเป๋า

สามีตัวดีพาภรรยาออกขโมยกระเป๋า

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์เตือนภัยถูกสองผัวเมียล้วงกระเป๋าเอาโทรศัพท์มือถือของเธอไป โชคดีที่ไหวตัวทัน แต่ใครจะรู้พอถูกจับได้ ผู้ชายรีบหนีลงคลองหนีทิ้งผู้หญิงนั่งทรุ ดตัวปล่อยโฮ

คุณ Pnprj Nopparat เล่าว่า ระวังตัวกันด้วยนะคะ เมื่อเช้านี้มีคนมาล้วงกระเป๋าหนู ตอนที่หนูเดินตลาดอยู่ ได้ล้ว งเอาโทรศัพท์หนูไป ผู้ชายเป็นคนล้ว งทำกันสองผัวเมี ย โชคดีที่หนูรู้สึกตัวทัน แล้วบอกแฟนหนูให้วิ่งตามจับคนร้า ย ได้ตัวผู้หญิง ส่วนผู้ชายโด ดลงคลองตอนนี้ได้ตัวทั้งสองคนแล้วค่ะ

ขอบคุณประชาชนแถวนั้นด้วยนะคะที่ช่วยอีกแรง พิกัดตลาดดินแดง

ต่อจากนั้นแฟนหนุ่มเจ้าของโพสต์ได้เล่ารายละเอียดเหตุการณ์เพิ่มเติมว่า เคสผัวเมียคู่นี้ไวมากครับน่าจะผัวหยิบแล้วยื่นให้เมีย แล้วมีการมาต ะคอกใส่แฟนผมด้วยว่าไม่ได้เอาไป ผมก็ไม่ค่อยมั่นใจด้วยกลัวแฟนผมลืมไว้ที่ไหน ไม่กล้าไปค้นตัวผู้หญิงค้นแต่ผู้ชาย พอค้นแล้วไม่เจอในตัวผู้ชาย แล้วผมปล่อยตัวมันไป ให้มันเดินไปสักพักผมก็วิ่งตามหลังมัน เห็นโทศัพท์แฟนผมอยู่ในมือเมียมัน เท่านั้นแหละครับ มันก็ตกใจโยนโทรศัพท์เมียผม แล้วผมก็วิ่งไล่ให้คนช่วยจับจนได้ครับ

ผมสงสารมันเห็นมันบอกจะเอาตังไปซื้อนมให้บุตร ผมเลยบอกตำรวจไม่ติดใจเอาความครับ ทุกคนระวังทรัพย์สินมีค่าของตัวเองกันด้วยนะครับ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ Pnprj Nopparat 

เรียบเรียง siamnews

lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ