ศรราม ติ๊ก ว่าชาวโซเชียล หลังเข้ามาทักทายกลางไลฟ์สด

ศรราม ติ๊ก ว่าชาวโซเชียล หลังเข้ามาทักทายกลางไลฟ์สด

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีข่าวของภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่โดนแจ้งจับโกงกรณีหลอกขายหน้ากากอนามัย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านอีกฝ่ายได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมทนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลอกขายหน้ากากอนามัยรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 9 แสนบาท แต่เมื่อถึงเวลานัดรับสินค้ากลับไม่ได้สินค้าเลยสักชิ้น อีกทั้งยังไม่สามารถติดต่อได้

ภายหลังทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่าเป็นการเข้าใจผิดและไม่คิดว่าจะโกงแต่อย่างใดเพราะตนและเมียไม่ใช่คนแบบนั้น แต่ที่ทำให้ไม่สามารถหาหน้ากากอนามัยมาได้เนื่องจากตอนสั่งยังไม่มีการควบคุมการขายแต่อย่างใด แต่หลังจากที่สั่งได้ไม่นานทางรัฐบาลก็ประกาศสั่งให้หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่ถูกควบคุม จึงตัดสินใจไม่ขายสินค้า

อัฉริยะเข้าแจ้งความ

ยอมคืนเงิน

ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัว ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า หนุ่ม ศรราม มาในลุคที่เกรี้ยวกราดขึ้นกว่าเดิม เพราะ หนุ่ม ศรราม ได้อ่านคอมเมนต์ไปด้วยและได้มีคอมเมนต์นึงเข้ามาปั่นป่วนเอาไว้ว่า เ ม าแต่หัววันเลยนะลูกพี่ ซึ่งทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้สวนกลับว่าผมเป็นบุตรคนสุดท้องไม่มีน้อง คุณเป็นใคร และได้บอกทีมงานให้แคปแชทไว้จะนำหลักฐานไปแจ้งความ

คลิป

งานนี้ต้องบอกเลยว่าหลัคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกนเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ ศรราม เทพพิทักษ์

เรียบเรียง siamnews

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ