เจ้าหน้าที่ผิดสังเกต ชาวบ้านไปรวมตัวในสวนยาง มีสแลนเขียวขึงอย่างดี

เจ้าหน้าที่ผิดสังเกต ชาวบ้านไปรวมตัวในสวนยาง มีสแลนเขียวขึงอย่างดี

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา ทาง นายธนาวุฒิ ทองทวี นายอำเภอปากคาด อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ได้สืบทราบข้อมูลมาว่า มีการลักลอบเล่นการพนันหลายจุดในเขตรับผิดชอบ จึงได้สั่งการให้ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง สนธิกำลังกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคาด

พร้อมอาสาสมัครและตำรวจเข้าตรวจค้นภายในสวนยางพาราบ้านเจริญสว่างหมู่ที่ 5 ต.หนองยอง อ.ปากคาด พบผู้ลักลอบเล่นการพนันไพ่แคงจำนวนมากล้อมวงกันอยู่กลางสวนยางพารา โดยมีสแลนสีเขียวเป็นหลังคากันแดด

จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมนักพนันที่ก้มหน้าก้มตากันเล่นพนันที่ได้ยินเสียงเจ้าหน้าที่ ต่างรีบวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง เเต่ก็สามารถตามจับกุมได้ทั้งสิ้นจำนวน 12 ราย

จากนั้นในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ก็ได้เดินทางไปตามข้อมูลที่ได้รับในจุดที่2 บุกเข้าตรวจค้นภายในสวนยางพาราท้ายหมู่บ้านพรสวรรค์ หมู่ที่ 8 ต.โนนศิลา รวบตัวผู้ต้องหาลักลอบเล่นไพ่แคงได้ 6 คน

ภาพเหตุการณ์

เเละต่อเนื่องด้วยจุดที่ 3 ก็ได้บุกรวบนักพนันเล่นไพ่ดัมมี่ ที่บ้านไม่มีเลขที่ภายในสวนยางพาราบ้านเจริญสว่าง หมู่ที่ 5 ต.หนองยอง รวบตัวเซียนพนันได้อีก3 ราย ซึ่งผู้ที่ถูกจับกุมทั้งหมด อ้างว่าช่วงสถานการณ์โควิด-19 เลยหนีโรคระบาดเข้ามาในสวนยาง ลักลอบเเอบไปจับกลุ่มเล่นการพนัน เพื่อเป็นการตบตาหลีกเลี่ยงการจับกุมของเจ้าหน้าที่

ภาพเหตุการณ์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ