โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทนไม่ไหว โพสต์ถึง อนุทิน หลังวิจารณ์หมอติดcovid 19

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทนไม่ไหว โพสต์ถึง อนุทิน หลังวิจารณ์หมอติดcovid 19

วันที่ 27 มีนาคม 2563 ทีมข่าว siamnews รายงานว่า จากกรณีที่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่และติดเชื้อ CD 19 ไว้ว่า เท่าที่ผมได้รับรายงานมา การติดเชื้อของแพทย์จากการปฏิบัติหน้าที่รักษา CD 19 ยังไม่มี นี่คือสิ่งที่จะต้องไปหวดกัน พวกเราก็ไม่พอใจนะครับ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ไม่เฝ้าระวังตัวเอง ซึ่งเราจะต้องเป็นบุคคลตัวอย่าง ก่อนจะชี้แจงภายหลังว่าไม่ได้มีเจตนาตำหนิใคร พร้อมทั้งบอกว่ารู้สึกกดดัน และไม่ได้ฟังคำถามให้ดี และไปตอบคนละเรื่องกับคำถาม

ภาพจาก postoday

ภาพจากไอจี anutin charnvirakul

ล่าสุด โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องนักดนตรีชื่อดัง ได้ทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ฟังสัมภาษณ์ของท่าน รมต แล้วน้ำตาไหลเลยครับ เปล่าซึ้งท่านนะ แต่สงสารและเคารพหัวใจของคุณหมอ บุคลากรแพทย์ที่เอาตัวไปเสี่ยงอยู่ศึกแถวหน้าเพื่อดูแล ปชช ถ้าท่านเองก็ยังไม่สามารถ support เค้าได้ดีเท่าที่ควร ก็พูดให้กำลังใจกันก็ได้นิครับ ไม่ใช่ไป blame พวกเค้า

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก ไอจี torsaksit

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ รีทวีตข้อความหลายหมื่นครั้งและกดไลค์เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นต่างๆ

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา นายอนุทิน ออกมาเปิดใจเรื่องดังกล่าวว่า วันนี้ ถ้าผมสื่อสารไม่ดี ผมขออภัยจริง ๆ ผมอาจจะมีปัญหาการสื่อสารในช่วงนี้ เพราะความกดดันก็เยอะ จะพยายามปรับปรุงตัวเองให้ชัดเจนยิ่งกว่านี้

เรียบเรียง siamnews

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ