เปิดไทม์ไลน์ สาวแบงก์ชลบุรี ติด โควิด รายที่ 5 ของระยอง ให้บริการลูกค้า 1-200 คนต่อวัน

เปิดไทม์ไลน์ สาวแบงก์ชลบุรี ติด โควิด รายที่ 5 ของระยอง ให้บริการลูกค้า 1-200 คนต่อวัน

วันที่ 26 มี.ค. ศูนย์โควิด-19 จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยข้อมูลว่า ขณะนี้ จ.ระยอง พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 5 ราย ซึ่ง นพ.สุนทร เหรียญภูมิการกิจ นายแพทย์สาธารณะสุข จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยว่า สำหรับผู้ป่วยรายที่ 5 เบื้องต้นเท่าที่ตรวจสอบมีการสัมผัสผู้ใกล้ชิดประมาณ 9 คน มีการติดตามมากักตัวแล้ว ส่วนจะนอกเหนือจากนี้ก็ต้องมีการตรวจสอบเพิ่มอีกครั้ง

สำหรับผู้ติดเชื้อรายที่ 5 นั้น เป็นผู้หญิง อายุ 33 ปี พนักงานธนาคารกรุงไทย สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นชาว จ.ระยอง มีผู้สัมผัสที่บ้านจำนวน 9 ราย ผู้สัมผัสที่ทำงาน 26 ราย ให้บริการลูกค้า 100-200 รายต่อวัน สามีทำงานทำงานที่สำนักงานตรวจสอบภายในแห่งหนึ่ง รับทำงานพิเศษที่ค่ายมวยลุมพินี กทม.ในวันจันทร์-พุธ-พฤหัสบดี เวลา 17.00 -23.00 น. จะเดินทางกลับมา จ.ระยอง ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

โดยไทม์ไลน์มีดังกล่าว วันที่ 28 ก.พ-1 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวใน จ.ระยอง สามีกลับมาจาก กทม. วันที่ 2 มี.ค.-6 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานที่ธนาคารใน อ.บ่อวิน ชลบุรี วันที่ 7 มี.ค.-8 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวที่ จ.ระยอง วันที่ 9 มี.ค.-13 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานธนาคาร วันที่ 14 มี.ค.-15 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัว สามีเริ่มมีอาการปวดศีรษะ ปวดเมื่อยตัว มีไข้

วันที่ 16 มี.ค.-17 มี.ค. ขับรถส่วนตัวไปทำงานเริ่มมีไข้ ไอ จึงซื้อยามากินเอง วันที่ 17 มี.ค. สามี ได้เข้าตรวจที่ สปคม. ส่งตรวจผลที่ ร.พ.รามา และถูกกักตัวที่ ร.พ.รามา วันที่ 18 มี.ค. เข้ารับการรักษาที่ ร.พ.ศรีระยอง (ตรวจมะเร็ง) วันที่ 19 มี.ค. พาพ่อไปรักษาโรคงูสวัสที่ื ร.พ.ศีรระยอง และ ร.พ.สิริกิตฯ

วันที่ 20 มี.ค. ขับรถไปทำงานที่ธนาคาร วันที่ 21 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัว วันที่ 22 มี.ค. มีอาการไข้ ไอและมีน้ำมูก แพทย์วินิจฉัยเป็นไข้หวัด แนะนำกักตัวอยู่ที่บ้าน วันที่ 23 มี.ค. พักที่บ้านกับครอบครัวให้ติดตามอาการ วันที่ วันที่ 24 มี.ค.-25 มี.ค. ผลการตรวจของสามี ติดเชื้อโควิด-19 ทีมแพทย์ไอซี ร.พ.ระยอง รับตัวเข้ารักษาที่ ร.พ.ระยอง

วันที่ 26 มี.ค. ผลการตรวจพบว่า ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สาธารณะสุข จ.ระยอง ประสานทีมเข้าทำลายเชื้อ ติดตามอาการและกักตัวผู้สัมผัสร่วมบ้าน พร้อมประสานไปยังที่ทำงานใน อ.บ่อวิน อ.ศีรราชา จ.ชลบุรี ให้เข้าตรวจสอบพนักงานที่ร่วมงานกับผู้ติดเชื้อรายนี้ต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ