สุดช็อก ลูกชายฆ่าหั่นแม่ ถูกจับได้มีความสัมพันธ์ ลูกสาวตัวเอง

สุดช็อก ลูกชายฆ่าหั่นแม่ ถูกจับได้มีความสัมพันธ์ ลูกสาวตัวเอง

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 63 ทีมข่าวสยามนิวส์ ร ต อ ประเสริฐ พาดี รอง สว สอบสวน ได้รับแจ้งเหตุมีการฆตกรรม ที่บ้านเลขที่ 476ทับ1 หมู่ 1ชุมชนหัวเวียง ต เวียง อ เวียงป่าเป้า จ เชียงราย จึงได้รายงานให้ พ ต อ ประหยัด สิงสิน ผกก.สภ.เวียงป่าเป้า ทราบ ก่อนประสานชุดสืบสวน สภ.เวียงป่าเป้าเข้าทำการตรวจสอบ โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายภาคิน มหาทรัพย์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 476ทับ1 หมู่ 1ชุมชนหัวเวียง ต เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ส่วนผู้เสียชีวิตคือ นางอรุณี ชลทรัพย์ อายุ 56 ปี มารดาของผู้ก่อเหตุ

จากการสอบสวน ทราบว่าสาเหตุที่คนร้ายก่อเหตุเนื่องจาก นางอรุณี ผู้ตาย ทราบว่า นายภาคิน ได้ข่มขืนลูกสาวของตนเอง ชื่อ ด ญ เอ นามสมมุติ อายุ 15 ปี โดยผู้ตายบอกว่าจะนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งตำรวจ จึงได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จากนั้นนายภาคิน จึงได้ใช้อาวุธมีดแทงนายอรุณี จนถึงแก่ความตายก่อนจะชำแหละแยกชิ้นส่วน โดยนำศีรษะของผู้ตายไปฝังที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว เวียงป่าเป้า ส่วนอวัยวะอื่นๆ ได้ชำแหละแยกส่วนเป็นชิ้นๆ ใส่ในถังแช่น้ำแข็งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ

โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายภาคินได้แล้ว ซึ่งนายภาคินเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านของชุมชนดังกล่าวด้วย และได้แจ้งให้นายสมชาย สุรินทร์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต เวียง ทราบว่าตนเองได้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ของตนเอง ให้ไปตรวจสอบหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้พบชิ้นส่วนของนางอรุณี อยู่ในถังน้ำแข็ง จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยเข้าทำการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนส่งให้กับทางแพทย์นิติเวช และได้เชิญ ด ญ เอ นามสมมุติ มาสอบปากคำแล้ว

ด้านผู้ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงเล่าว่า เวลาประมาณ 04 00 น วันที่ 26 ก พ ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงร้องโหยหวนมาจากบ้านหลังดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะนายภาคิน กับผู้ตายมักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่หลังจากที่ได้ยินเสียงก็ไม่เห็นผู้ตายอีก และได้มีการสอบถามนายภาคิน แต่ก็ไม่มีคำตอบ จากนั้นทางผู้ใหญ่บ้านก็ได้รับแจ้งแหตุ และประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ภาพข่าวโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด เชียงราย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ