หนูน้อยวัย 2 ขวบร้องลั่น พี่อย่าแกล้งหนู ก่อนช็อกหมดสติ ถ่ายคลิปเจอเงาปริศนา

หนูน้อยวัย 2 ขวบร้องลั่น พี่อย่าแกล้งหนู ก่อนช็อกหมดสติ ถ่ายคลิปเจอเงาปริศนา

จากกรณีที่ ดญ หมวย นามสมมุติ อายุ 2 ขวบ วิ่งเล่นอยู่บริเวณหน้าบ้าน เลขที่ 322/377 ม 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี แล้วปรากฎว่า ร้องตะโกนว่า พี่อย่าแกล้งหนู พี่อย่าแกล้งหนู ก่อนจะเกิดอาการช็อคจนหมดสติ โดยมี นางบุญชู อารีพรรค อายุ 73 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ด้วยการปั้มหัวใจ ก่อนนำตัว น้องหมวย ส่งโรงพยาบาบสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อแพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน เหตุเกิดเมื่อเวลา 12 00 น วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าวที่บริเวณหน้าบ้านหลังที่เกิดเหตุ พบเหล่าบรรดาเพื่อนบ้าน ได้ออกมายืนดูบ้านหลังเกิดเหตุ ทามกลางความสงสัย ว่าเกิดอะไรขึ้นน้องหมวย สอบถามนายกมล แก้วหลวง อายุ 39 ปี

เพื่อนบ้าน กล่าวว่า สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นครอบครัวที่พึ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ได้ประมาณ 2 เดือน โดยเพื่อนบ้านแถวนี้ก็ยังไม่สนิทคุ้นเคยกันมากสักเท่าไหร่ และก่อนหน้าที่ครอบครัวนี้จะมาอยู่บ้าน ตนเองได้เคยเดินผ่านหน้าบ้านหลังดังกล่าว และเคยมองเห็นเงาดำๆ ลอยอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านหลังนี้ หลายต่อหลายครั้ง ทั้งนี้ชาวบ้านหลายๆ คน ก็เชื่อว่าน่าจะวิญญาณผี ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว แกล้งหลอก น้องหมวย จนช็อคหมดสติไป

เงาปริศนา

ดูคลิปข่าวคลิกที่นี่

ขอบคุณ Thairath

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ