รองผู้ว่าฯ จับเอง ผญบ พร้อมผู้ช่วย เสพยาบ้า ซดน้ำท่อม ในป้อมชรบ

รองผู้ว่าฯ จับเอง ผญบ พร้อมผู้ช่วย เสพยาบ้า ซดน้ำท่อม ในป้อมชรบ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ นายเจษฎา จิตรัตน์ รอง ผวจ ยะลา นายวันสุกรี แวมามะ ป้องกันจังหวัดยะลา นำกำลังเข้าตรวจสอบป้อม ชรบ.บ้านตะโละมีแย หมู่ 4 ต กาลอ อ รามัน หลังสืบทราบว่า นายจำรัส บุญสาลี อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/1 หมู่ 4 ต กาลอ เป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านดังกล่าว กับ ชรบ ร่วมกันเสพยาเสพติด

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมแล้วบุกเข้าไป พบนายจำรัส บุญสาลี ผู้ใมใหญ่บ้าน นายอาดือนัน หะยี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู 4 ต กาลอ เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ ผรส และนายสุไลมาน อาสบาโง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ท 2 หมู่ 1 ต บาโงย เป็นเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ชรบ กำลังล้อมวงเสพยาบ้า และดื่มน้ำต้มใบกระท่อมอยู่ภายในห้องด้านหลัง

ทั้ง 3 คนตกใจเมื่อเห็นหัวหน้าชุดจับกุมซึ่งเป็น นายเจษฎา จิตรัตน์ รอง ผวจ ยะลา หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวพร้อมยึดของกลาง มีน้ำใบกระท่อมต้มครึ่งลิตร น้ำอัดลม 1 ขวด และกระดาษฟลอยด์ ไฟแช็ก อุปกรณ์เสพยาบ้าครบครัน

สอบสวนเบื้องต้น นายจำรัสกับพวกรับสารภาพว่า ตั้งวงเสพยาภายในป้อมมานานแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายไปตรวจสารเสพติดที่โรงพยาบาลรามัน ผลปรากฏว่าปัสสาวะมีสีม่วง จึงได้ทำบันทึกจับกุมแล้วนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง พงส สภ รามัน ดำเนินคดีต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ