หนุ่มคลั่ง ถือมีดไล่ฟันชาวบ้าน พอตำรวจมา วิ่งหนีเข้าบ้านผูกคอดับ

หนุ่มคลั่ง ถือมีดไล่ฟันชาวบ้าน พอตำรวจมา วิ่งหนีเข้าบ้านผูกคอดับ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ขณะที่ ร ต อ วรวุฒิ โปธาตุ รองสารวัตรสอบสวน สภ สูงเม่น จ แพร่ ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ สูงเม่น จ แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุชายคลุ้มคลั่งถือมีดไล่ฟันชาวบ้านบนถนนในหมู่บ้านเวียงทอง หมู่ที่ 10 ต เวียงทอง อ สูงเม่น จ แพร่ หลังได้รับแจ้งแล้ว จึงได้รายงานให้ พ ต อ สุชาติ สิงห์ขรณ์ สภ สูงเม่นทราบ และแจ้งให้สายตรวจประจำตำบลเวียงทองเข้าไประงับเหตุ

เมื่อสายตรวจตำบลเวียงทองไปถึงที่เกิดเหตุเป็นหน้าร้านขายอาหารตามสั่ง ของนางนิภา ปัญญายง อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 10 ต เวียงทอง อ สูงเม่น ในขณะไปถึงชายก่อเหตุเห็นตำรวจ ก็ได้วิ่งเข้าบ้านไป ซึ่งบ้านเป็นบ้านสองชั้น โดยผู้ก่อเหตุได้วิ่งเข้าไปในห้องนอนของตัวเองที่อยู่ชั้นล่าง จากนั้นก็ปิดประตูลงกลอนขังตัวเองเองไว้ในห้อง

โดยตำรวจที่ด้านนอกก็พยายามเรียกและเกลี่ยกล่อม ให้เปิดประตู แต่ก็เงียบ เวลาผ่านไปประมาณ 20 นาที ตำรวจก็ยังอยู่และได้พยายามเรียกอีกไม่มีเสียงตอบ ก็จึงได้งัดประตูเข้าไป ก็พบว่าชายคนดังกล่าวใช้สายไฟฟ้ามัดคอตัวเองห้อยกับพัดลมเพดานกลางห้องนอน ตำรวจจึงรีบแก้มัดลงมา จากนั้นได้เรียกรถพยาบาลเพื่อจะนำส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนทราบชื่อคือนายฉัตรชัย ปัญญายง อายุ 38 ปี เป็นลูกชายของนางนิภาเจ้าของบ้าน ตรวจสอบพบนายฉัตรชัยไม่ได้สวมเสื้อ มีรอยสักที่แขน และที่เกิดเหตุมีสายไฟฟ้าเก่าสีดำมัดติดกับพัดลมเพดาน ด้านล้างมีโต๊ะเล็กๆวางอยู่และมีเครื่องเสียงขนาดสูง1ฟุตวางบนโต๊ะคาดว่านายฉัตรชัยใช้เป็นที่ยืนแล้วแขวนคอตัวเอง จนเสียชีวิต สำหรับสาเหตุนั้นมาจากผู้เสียชีวิตติดยาเสพติด หลังจากนั้นได้นำส่งผู้เสียชีวิต่างรพ สูงเม่นเพื่อชันสูตรพลิกอีกครั้ง

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ