สุดแปลก เด็ก 2 ขวบร้อง พี่อย่าแกล้งหนู ก่อนสลบ พ่อจุดธูปแล้วหาย รีบนำส่งโรงบาล

สุดแปลก เด็ก 2 ขวบร้อง พี่อย่าแกล้งหนู ก่อนสลบ พ่อจุดธูปแล้วหาย รีบนำส่งโรงบาล

จากกรณี เกิดเหตุการณ์เด็กหญิง วัย 2 ขวบ ช็อกหมดสติอยู่ที่หน้าบ้าน ตั้งอยู่ หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยพ่อแม่ของเด็กอยู่ในอาการตกใจ ทำอะไรไม่ถูก จากนั้นเพื่อนบ้านแนะนำให้พ่อเด็กจุดธูปขอขมาสิ่งที่มองไม่เห็น หลังจากนั้นไม่นาน เด็กก็มีอาการดีขึ้น กู้ภัยจึงได้นำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อรักษาอาการต่อไป

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่บ้านเกิดเหตุ สอบถาม นางอารี ดวงผัด อายุ 64 ปี ผู้เหตุการณ์ ได้เปิดเผยว่า หมู่บ้านแห่งนี้ ก่อตั้งมาหลาย 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ตนย้ายมาที่นี่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แปลก ๆ มาก่อน เมื่อ 3 ปีก่อน ตนได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านในระแวกใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 10 หลัง ช่วงแรกที่ตนเข้ามาอาศัย ก็จุดธูปบอกว่า “พระแม่ธรณี ลูกมาขออาศัยอยู่” หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจออะไรเลย แต่เคยได้ยินเสียงแปลก ๆ บ้าง ซึ่งตนก็ไม่เคยเอ่ยปากทัก

วันนี้ ช่วงเวลาที่เกิดเรื่อง ตนกำลังขุดดินอยู่ที่หน้าบ้าน และเห็นพ่อของเด็ก 2 ปี ได้อุ้มเด็กออกมาจากบ้าน และร้องตะโกนว่า ช่วยลูกผมด้วย ซึ่งเด็กอยู่ในสภาพปากเขียว ผิวซีดขาว จากนั้นทางกู้ภัยได้เข้ามาช่วยเหลือ และปฐมพยาบาลกว่า 30 นาที กระทั่งเจ้าหน้าที่ อสม ได้บอกว่า ให้จุดธูปไหว้เจ้าที่ ขณะนั้นเด็กได้ลืมตาลืมตาขึ้นมาเล็กน้อย แล้วก็หลับตาไปเหมือนเดิม หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ ได้พาเด็กไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เบื้องต้นทราบมาว่า อาการยังไม่ดีนัก

ก่อนที่จะเกิดเรื่อง พ่อของเด็กกำลังล้างจานอยู่ที่หลังบ้าน ส่วนเด็กนั่งอยู่ที่หน้าบ้าน และพ่อได้ยินเสียงเด็กพูดว่า พี่อย่าแกล้งหนู ๆ หลังจากนั้นก็ช็อกล้มลงไป ทั้งนี้ไม่มีใครรู้ว่า คุยคนเดียว เล่นโทรศัพท์อยู่ หรือ อาจจะคุยกับผี เพราะเด็กหน้าตาน่ารัก และหากมีอะไรเข้ามาทักคงจะสงสัย ซึ่งคนโบราณ เชื่อว่าเด็กที่อายุน้อย 1 ถึง 2 ปี ผีจะพาเด็กไปซ่อน

ซึ่งบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านได้ซื้อทิ้งไว้นานแล้ว และปล่อยร้างมานานกว่า 2 ปี และเพิ่งจะกลับเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 2 เดือน เมื่อเข้ามาอยู่ก็ยังไม่เคยไหว้อะไรทั้งสิ้น

ล่าสุด มีรายงานจากทางโรงพยาบาลว่า เด็กหญิง วัย 2 ขวบ ที่ตอนแรกอาการดีขึ้นแล้ว แต่กลับมีอาการกำเริบอีกครั้งจนต้องนำตัวเข้าห้องไอซียูเป็นการด่วน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ