หนุ่มเครียด รู้ข่าวว่าบริษัทจะปิดตัว และจะโดนจ้างออก เขียนจดหมายลาตาย

หนุ่มเครียด รู้ข่าวว่าบริษัทจะปิดตัว และจะโดนจ้างออก เขียนจดหมายลาตาย

เมื่อเวลา 20 00 น วันที่ 13 กุมภาพันธ์ รตอ ภูวิชพนธ์ สุกใส รอง สว สอบสวน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงตายภายในหอพักที่ ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พตอ ภาสกร ทุนทรัพย์ ผกก สภ ดอนหัวฬ่อ พตท พิเชษฐ์ ศรีจันตรา รอง ผกก ป พตท วุฒิไกร จตุรงค์เสรีกุล รอง ผกก สืบสวน พตต พงษ์ วงศ์ประเสริฐดี สวป แพทย์เวร รพ ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

พบหอพักดังกล่าวเป็นตึกสูง 4 ชั้นภายในห้องชั้น 3 พบศพนายเสกสรร เอกธรรม อายุ 30 ปี เป็นชาว อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ เฟส 8 นอนเสียชีวิตบนที่นอนสภาพใส่กางเกงบล๊อคเซอร์ตัวเดียว ที่หน้าอกซ้ายมีรูกระสุนปืนยิงเป็นรูใหญ่ เลือดแห้งเกรอะกรัง ที่หัวไหล่ซ้ายมีอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ตกอยู่ มีปลอกกระสุนปืนลูกซองคาอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก พบ ใกล้ศพพบจดหมายเขียนด้วยปากกามีข้อความว่า ผมรักพี่นะครับ พี่ดา ถ้าผมอยู่ต่อไป จะพากันลำบาก โดยภายในห้องนอนมี่พบร่อยรอยการต่อสู้ แพทย์คาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมานานกว่า 5 ชั่วโมง

สอบถามนายดา นามสมมุติ พี่ชายผู้ตายไม่ให้รายละเอียดใดๆ และไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวขึ้นไปบันทึกภาพบนห้องที่เกิดเหตุ สอบถามนายศราวุธ กันจัง อายุ 25 ปี เพื่อนผู้ตายเผยทั้งน้ำตาว่า เขากำลังจะตกงาน ผู้ตายเคยพูดให้ฟังบ่อยในช่วงหลังว่าเครียด เพราะทราบข่าวมาว่า บริษัทที่ทำงานอยู่จะปิดตัว และผู้ตายก็เป็นหนึ่งคนที่จะถูกจ้างออกจากงาน ด้วยอายุก็มากแล้ว ผู้ตายกลัวหางานไม่ได้ พอทราบมานานแล้วก็เครียดมาตลอด ก็ไม่คิดว่าเขาจะมาฆ่าตัวตายเสียใจมาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวนายดา นามสมมุติ พี่ชายนายเสกสรร ผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมและตรวจเขม่าดินปืนเพราะนายดานั้นพักอยู่กับผู้ตายที่เป็นน้องชาย 2 คนและให้กู้ภัยนำศพไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่ รพ ชลบุรี ต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ