หนุ่มเมายา จับลูกน้อยเป็นตัวประกัน เพ้อมาจากสวรรค์ ฟื้นคืนชีพคนตายได้

หนุ่มเมายา จับลูกน้อยเป็นตัวประกัน เพ้อมาจากสวรรค์ ฟื้นคืนชีพคนตายได้

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ร ต อ สมโภช เลิศวิทยถาวร รอง สวป สภ ทุ่งใหญ่ จ นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุจับลูกเป็นตัวประกัน ขอความช่วยเหลือ จึงไปตรวจสอบพร้อมสายตรวจรถยนต์ 191 ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยศรัทธาสามัคคีการกุศล ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 91 หมู่ 10 บ้านทุ่งนาเมืองชัย ต ท่ายาง อ ทุ่งใหญ่ พบนายสิทธิพร ขุนแก้ว อายุ 24 ปี ยืนอุ้มลูกชาย อายุ 2 เดือน ในลักษณะมือบีบลำตัวจนลูกตัวช้ำ จึงสอบถามว่าทำไมไม่ให้แม่ของเด็กอุ้มลูก นายสิทธิพร อ้างว่าตนมีสัมผัสพิเศษจึงอุ้มลูกได้

ส่วนแม่ของเด็กถูกของถูกไสยศาสตร์ ตนจึงไม่ให้แม่เดก็กอุ้มลูก ส่วนตนมาจากสวรรค์เทวดาส่งมาเกิด มีความสามรถชุบชีวิตมนุษย์ที่ตายแล้วให้ฟื้นได้ นายไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ จึงสอบถามว่า มาจากสวรรค์ชั้นไหน เจ้าตัวตอบไม่ได้ ผู้สื่อข่าวจึงบอกไปว่าผมมาจากนรก ท้าวเวทสุวรรณ ส่งเรามารับตัวคุณ เพราะฉะนั้นคุณต้องไปโรงพักกับเราก่อนที่จะเกิดความสูญเสีย ต่อมานายสิทธิพร จึงยอมให้เจ้าหน้าที่นำตัวไป สภ เพื่อดำเนินการต่อนำตัวไปรักษาอาการหลอนที่ รพ.ทุ่งใหญ่ และส่งตัวไป รพ สวนสราญรมย์ จ สุราษฎร์ธานี ต่อไป

ส่วนสาเหตุทราบว่านายสิทธิพร มีอาชีพรับจ้างกรีดยาง มาระยะหลังเสพยาบ้ามาก จนหลอน และเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ผู้เป็นพ่อเห็นเหตุการณ์ตลอดมา จึงแจ้งให้เจ้ากน้าที่มารับตัวไปบำบัดรักษายาเสพติดต่อไป ส่วนไปซื้อยาบ้ามาจากใครเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลครบแล้ว และเตรียมขยายผลจับกุมต่อไป

เรียบเรียงโดย ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ นครศรีธรรมราช

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ