ระทึกกลางดึก เพลิงโหมไหม้ร้านวัสดุก่อสร้าง ซอยลาดปลาเค้า เหลือแต่ซาก

ระทึกกลางดึก เพลิงโหมไหม้ร้านวัสดุก่อสร้าง ซอยลาดปลาเค้า เหลือแต่ซาก

เมื่อเวลา 02 30 น วันที่ 25 มกราคม 63 พ.ต.ต.กิตติภูมิ จันทรา สว สอบสวน สน โชคชัย รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยลาดปลาเค้า 12 แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร จึงประสานรถบรรเทาสาธาธารณภัยกรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่ะมูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เปิดเป็นร้านขายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง ด้านหลังเป็นอาคารปลูกด้วยไม้ ยาว 5 เมตร กว้าง 9 เมตร ใข้สำหรับเป็นออฟฟิศ โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถน้ำจำนวน 3 คัน และใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

จากการสอบสวนนางวิมลลักษณ์ กรนิตวงษ์ อายุ 69 ปี เจ้าของ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองพร้อมกับครอบครัว 5 คน ได้นอนอยู่บริเวณชั้น 3 ได้ยินเสียงดังขึ้น คล้ายมีคนจุดประทัด จึงได้เดินออกมาดูก็พบว่า มีแสงเพลิงที่ตัวอาคารออฟฟิศ ซึ่งใช้เป็นที่เก็บเอกสารสำหรับลูกค้าสั่งซื้อของเกี่ยวกับซื้อของวัสดุก่อสร้าง ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต มูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ โดยทางตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้ารัดวงจร พร้อมเตรียมประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ภาพเหตุการณ์

คลิป

ขอบคุณ Nonthawat Wisutthipat

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ